Cư dân mạng cho rằng album dạng USB của G-Dragon (BIG BANG) không xứng với giá tiền?

Cư dân mạng cho rằng album dạng USB của G-Dragon (BIG BANG) không xứng với giá tiền?
HHT - Album của G-Dragon không có nhạc, cũng không có ảnh, chỉ để ngắm chứ chẳng thể sờ.

Mới đây, các fan được sở hữu album mới của G-Dragon đã lên tiếng cảnh báo những fan khác phải cẩn thận với sản phẩm này. Album Kwon Ji Yong được mô tả là một chiếc USB màu đỏ được thiết kế đặc biệt. Tuy nhiên thực chất đây chỉ là một chiếc USB kim loại bình thường được tô sơn đỏ.

Cư dân mạng cho rằng album dạng USB của G-Dragon (BIG BANG) không xứng với giá tiền? ảnh 1

Lớp màu đỏ này rất dễ dàng bám dính trên tay khi chỉ vừa chạm vào, dấu vân tay in rõ trên vỏ USB. Một fan thử lau lớp màu đỏ này với một chiếc khăn ướt. Kết quả, lớp màu này bong tróc rất dễ dàng, để lộ vỏ kim loại bình thường bên trong. Fan hâm mộ này đã đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội khuyên các fan phải "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa" với sản phẩm này.

Cư dân mạng cho rằng album dạng USB của G-Dragon (BIG BANG) không xứng với giá tiền? ảnh 2

Chiếc USB này cũng không thể thay thế một album thông thường, vì nó chẳng chứa bài hát nào cả. Cả album chỉ có đường dẫn đến địa chỉ để bạn tải bài hát, kèm theo các mã số để mở khóa. Toàn bộ album của G-Dragon chỉ bao gôm một lớp vỏ nhựa, một tấm bìa nhỏ và một chiếc USB. Sách ảnh được bán riêng tại concert, không tặng kèm trong album. Vậy mà album này vẫn có giá tận 30,000 won (gần 650K), đắt hơn các album cùng loại khá nhiều. Nhiều cư dân mạng đã chê bai album của G-Dragon không hề xứng đáng với giá tiền. Trước đó, album Alive của BIG BANG cũng bị than phiền khi có lớp vỏ bằng kim loại dễ bị xỉn màu, bong tróc. 

Tuy nhiên, các fan cho rằng album của G-Dragon có dụng ý riêng. USB như đứa trẻ lúc mới chào đời còn lấm lem, "tắm rửa" sẽ trở nên sạch sẽ. Ngoài ra album có vẻ đắt nhưng thực tế rất đáng giá, như mã code trong USB có thể dùng để tải nhạc, ảnh, MV miễn phí với dung lượng lớn vô cùng tiện lợi.

Album Kwon Ji Yong sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19/6. Dù chưa được cầm trên tay bản cứng, các fan vẫn có thể ủng hộ G-Dragon bằng cách mua bản trực tuyến. Tại Trung Quốc, album đã chạm ngưỡng doanh thu 1,26 tỷ won (25,5 tỷ VND) trên QQ Music chỉ trong 1 ngày. Đến ngày 14/6, lượng bán đã cán mốc 1 triệu bản, đưa G-Dragon trở thành nghệ sĩ solo nước ngoài đầu tiên đạt thành tích này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm