Cư dân mạng "cười xỉu" với bộ tranh "quay ngược thời gian" của loạt sao US&UK

Cư dân mạng "cười xỉu" với bộ tranh "quay ngược thời gian" của loạt sao US&UK
HHT - Mới đây, cư dân mạng đã rất phấn khích khi tham quan Instagram của chàng họa sĩ Fulaleo với bộ tranh đưa loạt sao US&UK đình đám “xuyên không” về thập niên 80.

Nếu trước đây, cộng đồng fan US&UK đã có dịp náo loạn bởi những bộ ảnh poster mang phong cách retro của các idol nhà mình, người hâm mộ lại tiếp tục được chiêm ngưỡng những bức ảnh mang phong cách thập niên 80. Thế nhưng, lần này, “độ đốn tim” lại được đặt ở mức cao hơn với nét vẽ tinh tế nhưng pha lẫn sự hài hước đến từ hoạ sĩ vẽ minh hoạ người Colombia – Fulaleo.

Cư dân mạng "cười xỉu" với bộ tranh "quay ngược thời gian" của loạt sao US&UK ảnh 1

Ngoài những nét vẽ chân thật để đưa người xem bước lên cỗ máy thời gian quay ngược về năm 80 để chiêm ngưỡng dung nhan của các idol, chàng họa sĩ Fulaleo còn khiến dân mạng “cười như được mùa” bởi các câu slogan vô cùng hóm hỉnh được đặt chễm chệ trên “bìa đĩa”.

Ông chú Bruno Mars với bộ áo
Bìa đĩa của anh chàng Kendrick Lamar với slogan
Chủ nhân hit Earned It với tên album không thể
Hình ảnh không thể hợp hơn dành cho
Cư dân mạng "cười xỉu" với bộ tranh "quay ngược thời gian" của loạt sao US&UK ảnh 6
Chẳng phải là Fulaleo cũng khéo léo muốn Justine
Cách chơi chữ Havana thành Banana vô cùng thú vị dành cho cô gái
Cư dân mạng "cười xỉu" với bộ tranh "quay ngược thời gian" của loạt sao US&UK ảnh 9
Dẫu tiêu đề album dành cho Selena Gomez mang tính
Slogan
Với thành công về cuộc sống hôn nhân, kinh doanh lẫn âm nhạc cùng sự trợ lực vô cùng lớn từ
Cư dân mạng "cười xỉu" với bộ tranh "quay ngược thời gian" của loạt sao US&UK ảnh 13

Fulaleo, tên thật là Fulvio Obregon, không chỉ là một họa sĩ mà còn đang làm công việc thiết kế đồ họa, thiết kế nhân vật (character design), vẽ minh họa (Illustrator). Anh đã từng “kinh” qua nhiều công việc thiết kế tại Mỹ và Anh. Hiện tại, Fulaleo đang sống và làm việc tại Úc.

Dạo một vòng quanh tài khoản Instagram @fulaleo, bạn sẽ thực sự choáng ngợp với những tác phẩm mô phỏng nhân vật và những bức tranh sáng tạo của chàng trai này. Không chỉ gây ấn tượng với bộ tranh đưa loạt sao US&UK đình đám quay về thời thập niên 80, Fulaleo còn dành những tình yêu đặc biệt cho những danh thủ bóng đá, bộ sưu tập “đời sống thường nhật” của những người hùng nhà DC lẫn Marvel, cũng như thể hiện góc nhìn hài hước của mình về vấn đề xã hội.

Lifestye lành mạnh của anh chàng Batman. Chẳng trách, anh ấy lúc nào cũng mạnh mẽ và luôn tràn đầy năng lượng để bảo vệ người yếu thế. Muốn khoẻ mạnh, hãy như Batman nhé!

Bên cạnh đó, Fulaleo còn gây ấn tượng cùng những bức ảnh “chuyển đổi” những giọng ca huyền thoại như Cher, Tina Tuner, Madonna hay bà Yoko Ono – vợ của cố nghệ sĩ John Lennon. Tài năng của Fulaleo thực sự mang đến không gian nghệ thuật vừa thú vị, vừa mới lạ với những sáng tạo mang hiệu ứng tốt với người xem. Đó không chỉ là hiệu ứng thị giác mà còn mang đến những niềm vui giúp bạn dễ dàng “tăng mood”.

Hai phiên bản thiếu niên - trưởng thành của Madonna.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm