Cư dân mạng đồng loạt phản đối Lisa (Black Pink) tham gia show “Real Men”

Cư dân mạng đồng loạt phản đối Lisa (Black Pink) tham gia show “Real Men”
HHT - Chắc chắn phải có lý do chính đáng thì khán giả mới kịch liệt phản đối việc Lisa xuất hiện trong show “Real Men” chứ.

Mới đây, công ty YG Ent bất ngờ tuyên bố họ sẽ để Lisa (Black Pink) tham gia show thực tế Real Men – trong đó các người nổi tiếng sẽ trải nghiệm, thử thách bản thân với cuộc sống trong quân đội Hàn Quốc. Xưa nay, YG Ent vốn rất hạn chế cho nghệ sĩ của mình tham gia show thực tế, việc Lisa được xuất hiện một mình chứ không phải cùng cả nhóm Black Pink càng gây bất ngờ hơn.

Cư dân mạng đồng loạt phản đối Lisa (Black Pink) tham gia show “Real Men” ảnh 1

Cứ tưởng khán giả sẽ hào hứng với điều này lắm, ai ngờ cư dân mạng phản ứng ngược lại. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là quyết định sai lầm của YG Ent. Lý do vì show Real Men sẽ khởi quay vào ngày 29/7 này, khi Hàn Quốc đang trải qua nắng nóng vô cùng khắc nghiệt. Rất nhiều người đã bị đột quỵ, nhập viện vì không chịu nổi cái nóng gay gắt.

Cư dân mạng đồng loạt phản đối Lisa (Black Pink) tham gia show “Real Men” ảnh 2

Được biết Real Men mùa 3 sẽ chính thức ghi hình tại học viện Quân đội Hàn Quốc, ở thành phố Yeongcheon, nơi đang hứng chịu nắng nóng gay gắt đến gần 40 độ C. Ấy thế mà Lisa sẽ phải ghi hình ngoài trời, thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khó khăn, chắc chắn là sẽ tốn sức và rất mệt mỏi. Khán giả không chỉ lo lắng cho sức khỏe của Lisa, mà còn e ngại giùm cả những nghệ sĩ khác nữa.

Cư dân mạng đồng loạt phản đối Lisa (Black Pink) tham gia show “Real Men” ảnh 3

Thêm vào đó, Lisa vốn là idol người Thái Lan, tiếng Hàn còn chưa quá thông thạo, lại là em út của Black Pink. Việc để cô gái trẻ như Lisa tham gia một show thực tế khắc nghiệt như Real Men đúng là thử thách quá khó với cô. Bởi trước đây, rất nhiều idol Hàn Quốc cũng đã bật khóc, không chịu nổi các nhiệm vụ nặng nề của chương trình. Nếu YG Ent muốn để Lisa có dịp thể hiện bản thân nhiều hơn, thì vẫn còn nhiều show giải trí dễ thở hơn cho Lisa kia mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.