Cư dân mạng nhói lòng khi biết các idol nhà SM Ent nghĩ thế này về hạnh phúc

Cư dân mạng nhói lòng khi biết các idol nhà SM Ent nghĩ thế này về hạnh phúc
HHT - Vụ việc Sulli một lần nữa lại khiến khán giả giật mình nhận ra rằng nhiều idol K-Pop có thể có tất cả, chỉ hạnh phúc là thiếu mà thôi.

Thật ra không phải đến khi Sulli từ giã cõi đời, fan K-Pop mới nhận ra các idol lâu nay phải chịu nhiều sức ép đến như thế nào, phải luôn cố gắng vượt qua các bất ổn về tinh thần. Hầu như idol nào cũng hơn một lần nói về những nỗi buồn bã lo âu, những lần tuyệt vọng trầm cảm vì nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ, vẫn luôn bị người ngoài chê trách phê phán.

Cư dân mạng nhói lòng khi biết các idol nhà SM Ent nghĩ thế này về hạnh phúc ảnh 1

Khi Sulli ra đi, đề tài sức khỏe tinh thần của nghệ sĩ Hàn càng được quan tâm hơn nữa. Các idol luôn xuất hiện vui tươi rạng rỡ trước khán giả, như thể họ đang có cuộc sống màu hồng nhưng thực ra phía sau sân khấu, họ lại đối mặt với trống rỗng cô đơn, với những cảm giác buồn bã không biết chia sẻ với ai, vì có nói ra chưa chắc người khác đã thấu hiểu.

Mới đây, cư dân mạng đã tìm lại được một video phỏng vấn giảng viên thanh nhạc của công ty SM Ent, đã từng giảng dạy cho nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như Super Junior, SHINee, EXO hay Red Velvet. Thầy giáo này kể rằng anh đã có lần hỏi các nghệ sĩ nổi tiếng rằng họ có hạnh phúc không. Và không có một ai thừa nhận rằng mình đang hạnh phúc, cho dù đang là ngôi sao đình đám với lượng fan hâm mộ đông đảo, đi đâu cũng được săn đón chú ý, tiền bạc dư dả đủ sống thoải mái đến hết đời.

Taeyeon nhiều lần xuất hiện với khuôn mặt buồn bã

Tiết lộ của thầy giáo thanh nhạc đã cho thấy rằng rất nhiều idol K-Pop không thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Có rất nhiều niềm vui giản đơn như đi du lịch cùng gia đình, gặp mặt bạn bè, ngủ nướng vào cuối tuần, lê la quán xá…cũng trở nên ao ước xa xỉ với nhiều nghệ sĩ. Họ đã dành cả thanh xuân để luyện tập, để làm việc không ngừng nghĩ, để trở thành một con người luôn vui vẻ thân thiện trong mắt khán giả. Thế nhưng mọi nỗ lực của họ vẫn luôn bị một bộ phận cư dân mạng săm soi chỉ trích, bị tấn công bằng những bình luận ác ý.

Ngay cả người vui tính như Heechul cũng có những phút trầm ngâm

Vì thế, những gì fan K-Pop mong mỏi bây giờ chỉ là idol không còn phải đối mặt với những lời miệt thị chê bai của người xa lạ nữa mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm