Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling

Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling
HHT - Có người cảm thấy thương tiếc cho Mark Salling, cũng có người không thể quên được tội lỗi mà anh gây ra.

Mới đây, phòng cảnh sát Los Angeles xác nhận rằng diễn viên Mark Salling tự tử. Mark Salling nổi tiếng nhờ vai diễn Noah "Puck" Puckerman trong loạt phim Glee - phim ca nhạc rất được khán giả trẻ yêu thích.

Được biết, nam diễn viên đã tự tử chỉ một tháng sau khi thừa nhận tội tàng trữ các sản phẩm ấu dâm. Nam diễn viên đang chờ phán quyết của tòa án, dự kiến sẽ có vào tháng 3.

Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling ảnh 1

Các fan của Glee và cả cư dân mạng quốc tế đã có phản ứng trái chiều trước thông tin này. Ai cũng cảm thấy bàng hoàng, tuy nhiên, có người cảm thấy thương tiếc cho Mark Salling, cũng có người không thể quên được tội lỗi mà anh gây ra.

Dưới đây là một số ý kiến nổi bật trên Twitter.

Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling ảnh 2
Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling ảnh 3

"Thật buồn vì anh ấy bị nhớ tới như là một kẻ tội đồ sau những hành động của mình, chứ không phải là lý do đầu tiên khiến tôi trở thành gleek (fan Glee)".

"Tôi có cảm xúc lẫn lộn về điều này. #MarkSalling đã làm những thứ khủng khiếp, vô cùng khủng khiếp nhưng tôi không thể tưởng tượng việc anh ta tự sát. Anh ấy cũng là một người con trai, một thành viên trong gia đình của ai đó. Anh ấy là một con người. Tôi không có cách nào bảo vệ anh ta nhưng không ai nên cảm thấy vui sướng vì anh ấy đã kết liễu cuộc đời".

"Tôi sẽ không ăn mừng cái chết của Mark Salling nhưng tôi sẽ không thương tiếc một kẻ ấu dâm. Anh ta tự hài lòng với việc xem trẻ em bị lạm dụng tình dục trong khi Cory Montieth (diễn viên chính của Glee, qua đời năm 2013) không thể vượt qua cơn nghiện ma túy. Đừng so sánh hai người họ với nhau khi một người thậm chí không phải là con người. #MarkSalling"

"Thật là xấu hổ khi ai đó cảm thấy tự tử là câu trả lời.

Tuy nhiên, #MarkSalling là một người tự thú nhận mình là tội phạm tình dục và một kẻ ấu dâm, góp phần bắt trẻ em trải nghiệm những điều tồi tệ nhất mà chúng không bao giờ nên trải nghiệm.

Và vì điều đó, tôi hy vọng anh ấy bị chết đuối trong địa ngục.

Vâng, tôi nói thế đây".

"Tôi thấy thật kinh khủng khi người ta đang bảo chúng ta đừng nên chia buồn với #Marksalling. Vâng, anh ta đã phạm những tội ác hoàn toàn ghê tởm nhưng anh ta có một gia đình, bạn bè, và những người hâm mộ quan tâm đến anh ta. Hãy để mọi người đau buồn vì mất mát, đừng dạy họ nên cảm thấy thế nào".

"Những người đang ăn mừng cái chết của Mark Salling ... cần phải nhận ra rằng anh ấy có một gia đình đang trải qua cảm giác tồi tệ như địa ngục trong lúc này. giữ suy nghĩ ấy trong đầu bạn thôi và hãy cầu nguyện #marksalling".

Các fan Việt của Glee cũng có ý kiến trái chiều:

Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling ảnh 4
Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling ảnh 5
Cư dân mạng quốc tế phản ứng trái chiều sau cái chết của Mark Salling ảnh 6

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.