Cư dân mạng vừa tìm được bằng chứng cho thấy Yunho (TVXQ) có thể... biết trước tương lai

Cư dân mạng vừa tìm được bằng chứng cho thấy Yunho (TVXQ) có thể... biết trước tương lai
HHT - Hóa ra ngoài siêu năng lực đẹp trai nhảy đẹp hát hay, Yunho (TVXQ) còn nhìn thấy trước tương lai đấy cả nhà ạ!

Chuyện là tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018, vận động viên trượt băng nghệ thuật Cha Jun Hwan đang rất được người Hàn quan tâm cổ vũ. Và khi tìm lại hồ sơ của Cha Jun Hwan, mọi người phát hiện ra một điều vô cùng thú vị.

Cư dân mạng vừa tìm được bằng chứng cho thấy Yunho (TVXQ) có thể... biết trước tương lai ảnh 1

Chẳng là năm 2011, cậu nhóc Cha Jun Hwan khi ấy mới 10 tuổi đã có dịp gặp gỡ Yunho trong show giải trí Kim Yuna’s Kiss & Cry. Lúc này, Cha Jun Hwan vừa thất bại trong một cuộc thi đấu nên cậu bật khóc vì thất vọng.

Cư dân mạng vừa tìm được bằng chứng cho thấy Yunho (TVXQ) có thể... biết trước tương lai ảnh 2

Thấy vậy, Yunho ra sức an ủi “Jun Hwan à, sao em lại khóc? Mục tiêu của em không phải giải đấu nhỏ này đâu. Thế giới ngoài kia đang chờ đợi em. Em sẽ đạt được thành công tầm cỡ thế giới, sau này em sẽ dẫn đầu giải đấu toàn cầu đấy”.

Cư dân mạng vừa tìm được bằng chứng cho thấy Yunho (TVXQ) có thể... biết trước tương lai ảnh 3

Ngày đó, ai cũng nghĩ Yunho chỉ nói vui để động viên cậu bé Jun Hwan đang buồn bã mà thôi. Nhưng chẳng ngờ lời tiên tri 7 năm trước của Yunho đã thành hiện thực. Cha Jun Hwan có mặt trong đội trượt băng nghệ thuật của Hàn Quốc thi đấu tại Olympic và đang có những bài trình diễn xuất sắc.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.