Cứ ngỡ IU phải nhờ người đóng thế cảnh này, ai ngờ cô nàng tự diễn

Cứ ngỡ IU phải nhờ người đóng thế cảnh này, ai ngờ cô nàng tự diễn
HHT - Một phân cảnh chiến đấu cực ấn tượng trong ‘Hotel del Luna”, hóa ra là do IU tự diễn hết mà không cần nhờ người đóng thế.

Cứ ngỡ IU phải nhờ người đóng thế cảnh này, ai ngờ cô nàng tự diễn ảnh 1

Hotel del Luna đang là bộ phim được chú ý nhất hiện nay, và trong tập 2 của phim có một cảnh khiến khán giả cực kỳ ấn tượng. Đó là khi bà chủ khách sạn Jang Man Wol đã cứu chàng quản lý Chan Seong khỏi một hồn ma trong hình hài hiệp sĩ.

Cứ ngỡ IU phải nhờ người đóng thế cảnh này, ai ngờ cô nàng tự diễn ảnh 2

Vũ khí của Jang Man Wol chính là chiếc trâm cài tóc. Khi thấy tên hiệp sĩ định làm hại Chan Seong, Man Wol không tìm được vũ khí nào khác nên nhanh chóng lôi chiếc trâm cài trên đầu xuống để chiến đấu. Màn xoay trâm trong phân cảnh này cực kỳ ấn tượng, khiến nhiều khán giả xem đi xem lại mãi không chán.

Cứ ngỡ IU phải nhờ người đóng thế cảnh này, ai ngờ cô nàng tự diễn ảnh 3

Khi ấy, nhiều người nghĩ cảnh này có người đóng hộ cho IU. Nhưng khi xem cảnh hậu trường, mới thấy IU tự mình thực hiện từ đầu đến cuối. Thậm chí cô nàng còn xoay chiếc trâm cài quá nhanh, khiến đoàn làm phim phải làm chậm đoạn này thì khán giả mới nhìn thấy rõ.

Cứ ngỡ IU phải nhờ người đóng thế cảnh này, ai ngờ cô nàng tự diễn ảnh 4

Các fan của IU thì đều biết cô nàng là cao thủ quay bút từ lâu rồi. Nhìn IU làm xiếc với chiếc bút cực điệu nghệ thế này, ai cũng phải trầm trồ. Thế nên phân cảnh xoay trâm cài đúng là quá đơn giản với IU rồi.

Cứ ngỡ IU phải nhờ người đóng thế cảnh này, ai ngờ cô nàng tự diễn ảnh 5

Phim Hotel del Luna của IU đang ngày càng thành công, được rất nhiều người nổi tiếng ghé thăm phim trường hoặc gửi xe cà phê. Rất nhiều “thánh nhạc phim” đã nhận lời hát OST cho Hotel del Luna. Lee Jun Ki cũng làm khách mời đặc biệt trong tập 3 vì tình cảm thân thiết với IU.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.