Cứ ngỡ là “nữ chính ngôn tình”, đâu ngờ Dahyun (TWICE) lại thành “nữ phụ đam mỹ”

Cứ ngỡ là “nữ chính ngôn tình”, đâu ngờ Dahyun (TWICE) lại thành “nữ phụ đam mỹ”
HHT - Dahyun (TWICE) đâu có ngờ lại thành “người thứ ba” nhìn Jin (BTS) và Chanyeol (EXO) tình cảm như thế này.

Lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2018 đã diễn ra với những tiết mục được dàn dựng đặc biệt, những sân khấu hoành tráng với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng kết hợp cùng nhau. Bên cạnh đó, các fan cũng không thể bỏ qua bộ ba MC chính thức Dahyun (TWICE), Jin (BTS)Chanyeol (EXO).

Cứ ngỡ là “nữ chính ngôn tình”, đâu ngờ Dahyun (TWICE) lại thành “nữ phụ đam mỹ” ảnh 1

Những tưởng khi được làm cô gái duy nhất giữa hai mỹ nam, thì Dahyun sẽ tỏa sáng nhất đêm đó mới phải. Nhưng đâu có ngờ Dahyun lại vô tình trở thành “nữ phụ ngôn tình” mất rồi. Chẳng là khi cả ba MC đang đứng trên thảm đỏ, thì Chanyeol có nghịch các mảnh pháo hoa giấy, và có một vài mảnh đã đậu lại trên vai và tóc Jin.

Cứ ngỡ là “nữ chính ngôn tình”, đâu ngờ Dahyun (TWICE) lại thành “nữ phụ đam mỹ” ảnh 2

Phát hiện ra điều này, Chanyeol đã quay sang phía Jin, nhẹ nhàng dùng tay gỡ xuống. Dahyun đứng giữa hai chàng trai, có chút bối rối khi trở thành người thứ ba bất đắc dĩ. Còn các fan thì chỉ muốn bùng nổ với khoảnh khắc tình bể bình giữa hai mỹ nam của hai nhóm nhạc đình đám. Thuyền ChanJin nhanh chóng đang được đẩy ra khơi, khi video ghi lại khoảnh khắc này đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cứ ngỡ là “nữ chính ngôn tình”, đâu ngờ Dahyun (TWICE) lại thành “nữ phụ đam mỹ” ảnh 3

Trên Twitter, rất nhiều fan xuýt xoa vì bất ngờ “Chanyeol cố gỡ confetti ra khỏi tóc Jin làm mình xúc động quá đi”, “Chúng mình yêu chàng trai tốt bụng Chanyeol quá”, “Fan hai nhóm cứ tranh cãi trong khi idol thân thiết vậy nè”. Ngoài ra, bộ ba MC Dahyun, ChanyeolJin cũng được khen vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chủ trì chương trình, không rơi vào cảnh nói ngập ngừng và thiếu biểu cảm mà vô cùng trơn tru, thu hút.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.