Cứ tưởng Pledis chơi lớn tặng quà xịn cho gà nhà, mở ra mới biết “toang” thật rồi

Cứ tưởng Pledis chơi lớn tặng quà xịn cho gà nhà, mở ra mới biết “toang” thật rồi
HHT - Nhận được quà của Pledis thì ai cũng sung sướng, mở ra thì giận tím người luôn đó.

Vài ngày trước, fan K-Pop vừa mới phì cười trước món quà sang xịn mịn cộp mác Irene (Red Velvet). Chẳng là công ty SM Ent tổ chức sự kiện trao đổi quà tặng, nơi mỗi người chuẩn bị một món quà và sẽ tráo đối ngẫu nhiên cho nhau. Một nhân viên nhà SM Ent đã nhận được quà do Irene chuẩn bị. Đó là một hộp đựng tai nghe Airpod nhưng mở ra chỉ là hai cọng giá đỗ mà thôi.

Cứ tưởng Pledis chơi lớn tặng quà xịn cho gà nhà, mở ra mới biết “toang” thật rồi ảnh 1

Tưởng là Irene đã chiếm ngôi “người tặng quà lầy nhất K-Pop” nhưng hóa ra công ty Pledis còn chơi hiểm hóc hơn nhiều. Nhân dịp cuối năm, Pledis cũng tổ chức tặng quà cho các nghệ sĩ trong công ty thay cho lời cám ơn họ đã cố gắng nỗ lực suốt cả năm qua. Tất nhiên ai cũng mong nhận được những món quà sang xịn mịn, vì thường là quà cảm ơn của các công ty giải trí đều có giá trị cao và thiết thực.

Cứ tưởng Pledis chơi lớn tặng quà xịn cho gà nhà, mở ra mới biết “toang” thật rồi ảnh 2

Và các idol của Pledis đã mừng hết biết khi mỗi người nhận được hẳn một hộp đựng iPhone 11 Pro Max, chiếc điện thoại hot nhất hiện nay. Thế nhưng khi mở hộp ra, các chàng trai NU’EST đã không giấu nổi sững sờ khi bên trong là một chiếc gương bé xíu kèm lời nhắn “Món quà tuyệt vời nhất chính là bạn”.

Cứ tưởng Pledis chơi lớn tặng quà xịn cho gà nhà, mở ra mới biết “toang” thật rồi ảnh 3

Kể ra câu nói này không sai, nhưng vẫn khiến các idol nhà Pledis đau lòng hết sức. Cứ ngỡ có quà siêu xịn để khoe fan, ai ngờ đâu ăn phải một quả dưa bở to đùng thì ai chẳng giận tím người cơ chứ. Không biết từ giờ đến cuối năm, làng giải trí Hàn còn những màn tặng quà cười ra nước mắt nào nữa đây.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm