Cứ tưởng Yoona (SNSD) comeback không thành công, hóa ra thành công không tưởng

Cứ tưởng Yoona (SNSD) comeback không thành công, hóa ra thành công không tưởng
HHT - Đừng nhìn vào thành tích trên bảng xếp hạng nhạc số mà vội cho rằng mini album mới của Yoona thất bại nhé.

Yoona mới làm các SONE vô cùng sung sướng khi tung ra mini album đặc biệt mang tên A Walk To Remember. Album này bao gồm ca khúc chủ đề Summer Night cùng 5 ca khúc nữa, trong đó có riêng bài Promise để dành tặng fan. Lâu nay, Yoona vốn là visual của SNSD, giọng hát chỉ được đánh giá là ổn chứ không thể hay bằng trưởng nhóm Taeyeon, thế nên các ca khúc của Yoona khó mà leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Cứ tưởng Yoona (SNSD) comeback không thành công, hóa ra thành công không tưởng ảnh 1

Nhiều anti-fan thấy thế đã cho rằng Yoona comeback thất bại. Nhưng nếu nhìn vào doanh số bán đĩa của mini album A Walk To Remember, thì nhiều người sẽ giật mình. Ngay trong ngày đầu phát hành, Yoona đã tẩu tán được hơn 24 nghìn bản đĩa riêng tại hệ thống Hanteo. Cô nàng trở thành nữ idol solo có doanh số album ngày đầu tiên cao nhất tính từ đầu năm 2019 đến giờ. Thậm chí nếu xét trong cả lịch sử bảng thống kê Hanteo, thì Yoona cũng xếp thứ hai trong danh sách các nữ idol bán được nhiều album nhất trong ngày đầu tiên. Cô chỉ chịu thua có Taeyeon mà thôi.

Cứ tưởng Yoona (SNSD) comeback không thành công, hóa ra thành công không tưởng ảnh 2

Bản thân MV Summer Night cũng có lượng xem ổn định trên Youtube. Chưa kể mini album này cũng đứng đầu BXH album của iTunes tại 8 quốc gia ngay sau khi phát hành, cho thấy sức hút của Yoona vẫn còn rất mạnh mẽ. Vì đây là một album đặc biệt, nên Yoona không có chiến dịch quảng bá trên truyền hình. Nhiều fan cho rằng nếu Yoona quảng bá bài bản, mang đi trình diễn tại các chương trình âm nhạc hàng tuần thì chắc chắn mini album này còn lập thành tích đáng nể hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.