Cực sốc: lộ bằng chứng cho thấy Produce 48 và Produce X 101 dàn xếp kết quả

Cực sốc: lộ bằng chứng cho thấy Produce 48 và Produce X 101 dàn xếp kết quả
HHT - Đúng như khán giả đã nghi ngờ, tổ sản xuất của show sống còn Produce 48 và Produce X 101 đã thừa nhận dàn xếp top 20 thí sinh trong vòng cuối cùng.

Sau khi cảnh sát Seoul vào cuộc điều tra nghi án gian lận phiếu bầu, dàn xếp kết quả của loạt show sống còn Produce 101 thì đạo diễn Ahn Joon Young và nhà sản xuất Kim Yong Bum đã bị bắt tạm giam, Và theo những gì cảnh sát thu thập được, thì quả thực có tồn tại bảng danh sách gọi là ‘PD pick”, nghĩa là những thí sinh đã chiến thắng được lựa chọn từ trước chứ không hề phụ thuộc vào kết quả bình chọn của khán giả.

Cực sốc: lộ bằng chứng cho thấy Produce 48 và Produce X 101 dàn xếp kết quả ảnh 1

Theo đó, thứ tự xếp hạng của 20 thực tập sinh lọt vào vòng cuối cùng của hai mùa gần đây nhất là Produce 48Produce X 101 đều đã được tổ sản xuất sắp xếp từ trước khi đêm chung kết diễn ra, bất kể số phiếu bình chọn của họ nhiều ít thế nào. Lâu nay, khán giả vẫn đinh ninh rằng chỉ những người xuất sắc nhất, có nhiều phiếu bầu nhất mới được tham gia nhóm nhạc chiến thắng, nhưng hóa ra đó chỉ là hình thức mà thôi. Chính đạo diễn Ahn Joon Young và nhà sản xuất Kim Yong Bum đã thừa nhận việc dàn xếp này trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát.

Cực sốc: lộ bằng chứng cho thấy Produce 48 và Produce X 101 dàn xếp kết quả ảnh 2

Thệm chí cảnh sát và tòa án Seoul còn cung cấp thông tin rằng dữ liệu phiếu bầu thực tế của khán giả với những thông số được công bố trên chương trình hoàn toàn khác nhau. Những con số được thông báo trong đêm chung kết  của Produce 48 hay Produce X 101 đều là những dữ liệu ảo cho tổ sản xuất dàn dựng, được đưa ra nhằm hợp thực hóa bản danh sách thực tập sinh chiến thắng mà thôi.

Cực sốc: lộ bằng chứng cho thấy Produce 48 và Produce X 101 dàn xếp kết quả ảnh 3

Lâu nay, series Produce 101 vẫn luôn quảng cáo là show sống còn đảm bảo công bằng, là nơi khán giả được toàn quyền lựa chọn những thí sinh mình yêu thích, khán giả được gọi là nhà sản xuất quốc dân nên sẵn sàng nhắn tin có trả phí để bình chọn. Để rồi bây giờ mọi người mới biết rằng toàn bộ những tin nhắn ấy đều vô nghĩa, khi kết quả thực ra đã được sắp xếp từ trước. Tất nhiên, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng phẫn nộ và đang chờ cảnh sát sẽ tiến hành điều tra kỹ hơn, để đưa toàn bộ vụ án này ra ánh sáng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".