Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt ảnh hậu trường mà Cúc Tịnh Y tự tay đăng tải nhìn xinh đẹp đáng yêu thật đấy, nhưng “mỹ nữ 4000 năm” lại vô tình để lộ một nhược điểm mà cô đã cố giấu bao nhiêu năm qua.
Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 1

Hiện giờ, Cúc Tịnh Y đang có phim Gia Nam Truyện (hay tên khác là Mộ Nam Chi) lên sóng. Cô đóng vai Gia Nam quận chúa Khương Bảo Ninh, một cô gái cá tính, mạnh mẽ, lém lỉnh và ưa khám phá. Khương Bảo Ninh đã quen biết anh chàng thị vệ Lý Khiêm thông minh và hai người cũng nhau điều tra những âm mưu trong triều đình.

Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 2
Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 3
Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 4

Cũng như các phim cổ trang trước đó, Cúc Tịnh Y luôn xuất hiện với tạo hình cầu kỳ từ trang phục đến kiểu tóc và lối trang điểm rất đậm. “Mỹ nữ 4000 năm” từng nhiều lần bị khán giả trừ điểm vì diện mạo quá giống nhau giữa các vai diễn nhưng dường như Cúc Tịnh Y không quan tâm mà vẫn "chung thủy" với phong cách này.

Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 5

Mới đây, cô cũng khoe loạt ảnh hậu trường vô cùng xinh đẹp. Trong đó nữ diễn viên đang ngồi co ro, choàng thêm áo khoác để giữ ấm trong khi chờ cảnh quay. Bộ cổ phục mỏng manh của Cúc Tịnh Y rõ ràng không đủ ấm trong thời tiết giá lạnh cuối thu ở Trung Quốc.

Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 6

Trong một khung hình khác, Cúc Tịnh Y tạo dáng nhí nhảnh nhưng khán giả lại chú ý đến đôi giày mà cô đang đi. Nó không hề giống kiểu giày mà nhiều nữ diễn viên khác sử dụng trong phim cổ trang và netizen nhanh chóng đoán ra “mỹ nữ 4000 năm” phải dùng mẫu giày có thiết kế đặc biệt để nâng chiều cao.

Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 7

Nhìn vào khoảng cách giữa bàn chân Cúc Tịnh Y và đế giày thì đôi giày này có chiều cao không hề nhỏ. Nhờ trang phục cổ trang dài chạm đất nên “mỹ nữ 4000 năm” có thể giấu được đôi giày đế khủng.

Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 8

Trước đó, khi đóng Thư Sinh Xinh Đẹp thì Cúc Tịnh Y cũng bị chụp lại khoảnh khắc ra phim trường với một đôi giày đế khủng cao trên 10 cm. Nữ diễn viên thường khoe mình cao 1m62 nhưng theo netizen thì “mỹ nữ 4000 năm” chỉ cao chưa đến 1m55, nên bắt buộc cần nhờ giày độn đế để nhìn cao hơn khi đứng cạnh các bạn diễn nam.

Cúc Tịnh Y khoe tạo hình phim mới, netizen lại chú ý đến thứ khác ở “mỹ nữ 4000 năm” ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm