Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê?

HHT - Độ sáng tạo của các stylist ở K-Pop thì khỏi phải bàn. Nhưng cớ sao cùng chiêu cắt quần thành áo ống ngang eo cho idol mặc mà stylist nhà BLACKPINK nhận cơn mưa lời khen còn stylist nhà ITZY lại nhận về sự chê trách?

Cứ nói đến những pha sáng tạo để đời của stylist K-Pop là mọi người lại nhớ đến chiếc áo ống của Ryu Jin (ITZY) diện trong một màn trình diễn. Cũng bởi nó được stylist biến tấu từ một chiếc quần chíp cạp cao nhưng stylist này lại không hề được khen về độ sáng tạo.

Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê? ảnh 1

Điều khiến cộng đồng mạng trừ điểm nặng nhất là stylist làm quá ẩu, đường may gấu áo không kỹ khiến tổng thể trang phục của ITZY kém sang. Chưa kể fan K-Pop còn thắc mắc rằng áo ống trắng là món đồ quá đơn giản dễ mua, cớ sao stylist phải mất công biến quần thành áo cho phức tạp?

Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê? ảnh 2

Mới đây, BLACKPINK khi mang ca khúc How You Like That đến các sân khấu ca nhạc đã diện rất nhiều trang phục, phụ kiện hình trăng lưỡi liềm của nhãn hiệu Marine Serre và netizen từng trầm trồ trước màn khoe eo khéo léo của Rosé, khi cô biến băng đô thành thắt lưng.

Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê? ảnh 3

Ngoài ra, Rosé vẫn còn một màn biến tấu đầy sáng tạo khác. Đó là chiếc áo ống họa tiết nửa vầng trăng nhìn vừa bí ẩn, vừa sang trọng giúp cô nàng khoe cùng lúc cả bờ vai mảnh mai lẫn vòng eo bé xíu.

Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê? ảnh 4

Đến khi phát hiện ra đây vốn là một chiếc quần biker short của thương hiệu Marine Serre được stylist của BLACKPINK biến tấu lại thì cư dân mạng càng muốn tặng stylist của nhóm thêm điểm cộng.

Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê? ảnh 5

Bởi tổng thể chiếc áo nhìn rất đẹp đẽ, nuột nà như thể thiết kế nguyên bản là áo ống chứ không phải một chiếc quần. Đó cũng nhờ stylist của BLACKPINK đã chỉnh sửa rất khéo léo, tỉ mẩn.

Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê? ảnh 6

Chẳng thế mà cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi stylist này như: “Cô ấy biến một thứ bình thường thành ngầu hơn hẳn”, “Quá ấn tượng luôn”, “Băng đô thành thắt lưng, áo biến thành quần, giỏi thật đó”, “Stylist của BLACKPINK xứng đáng nhận giải thưởng luôn”.

Cùng biến quần thành áo ống, cớ sao stylist BLACKPINK được khen còn stylist ITZY bị chê? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm