Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết

Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết
HHT - Một quán cà phê đặc biệt dành riêng cho các cô nàng bánh bèo mê màu hồng pastel, một quán lại mô phỏng lại nhà trọ xưa của người Nhật Bản, một quán lại xinh hệt như Hội An thu nhỏ. Bạn chọn quán nào?

Điểm hẹn số 1: R&B Pink

Tọa lạc tại: 206 Phan Xích Long, phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 1Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 2Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 3Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 4Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 5

Đây đích thị là quán dành cho các cô nàng hơi “bánh bèo”. Bởi vì khi chỉ mới đứng từ phía ngoài nhìn vào thôi, bạn sẽ thấy ngay một màu hồng pastel ngọt ngào bao trùm lên không gian của quán. Với không gian rộng rãi, được trang trí với nhiều ý tưởng khác nhau theo mỗi tầng như: hồ bơi bong bóng, đám mây bồng bềnh, thú nhún siêu “xịn sò”,… đảm bảo chỉ cần giơ điện thoại lên là bạn đã có ngay vài tấm ảnh lung linh để khoe với bạn bè mà không cần phải tốn quá nhiều công sức để chỉnh sửa màu.

Điểm hẹn số 2: Nấp Sài Gòn

Tọa lạc tại: 3/5 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 6Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 7Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 8

Là một chốn yên tĩnh giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt, Nấp vừa là quán cà phê, vừa kết hợp cho thuê phòng để du khách nước ngoài hoặc thậm chí là những “cư dân” Sài Gòn có thể lưu trú lại để tận hưởng không gian xinh xắn tại đây. Với tông màu chủ đạo là màu trắng, màu vàng của gỗ và mây tre lá, cây xanh thì bao phủ xung quanh quán tạo nên điểm nhấn khá dễ chịu, bắt mắt. Nấp được hình thành dựa trên cảm hứng các kiểu nhà trọ xưa của Nhật Bản nhưng vẫn thấp thoáng đâu đó có vẻ đẹp của một Sài Gòn cũ.

Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 9Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 10Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 11Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 12Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 13Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 14Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 15Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 16

Nếu bạn muốn tránh khỏi sự ồn ào sau một tuần làm việc đầy mệt nhoài và vất vả, thì đừng chần chừ mà hãy ghé thăm Nấp, nhâm nhi một tách cà phê trứng, ngả đầu đọc một cuốn sách hay, đừng quên tiện tay bấm ngay vài chiếc ảnh cùng Nấp nhé!

Điểm hẹn số 3: Tiệm Cà Phê Hoa Giấy

Tọa lạc tại: 19 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, Quận 3, TP.HCM.

Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 17Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 18Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 19Cùng điểm danh những quán cà phê đáng yêu nhất hệ Mặt Trời có thể bạn chưa biết ảnh 20

Được trang trí và thiết kế tựa như một Hội An thu nhỏ, Tiệm Cà Phê Hoa Giấy có tông chủ đạo là màu vàng, rực rỡ vào buổi tối và ấm áp vào buổi trưa. Và chắc chắn là sẽ có những giàn hoa giấy xinh xắn khắp mọi không gian, ngõ ngách của quán.Tiệm Cà Phê Hoa Giấy ngoài cà phê ra thì còn phục vụ thêm cả cơm trưa, chủ yếu là món ăn miền Trung ngon dzách lầu. Quán khá mát mẻ, phù hợp với mọi loại thời tiết “ẩm ương khó chiều” của Sài Gòn, dù trời nóng như đổ lửa thì Hoa Giấy cũng đủ sức làm dịu nhẹ lại cơn nóng ấy ngay tức khắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!
Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

HHT - Những năm gần đây, xu hướng cắm trại glamping liên tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch. Chỉ riêng trên Instagram, hashtag #glamping đã phủ sóng trên gần 3.7 triệu bài viết. Không để bạn chờ lâu, nhà Hoa sẽ giải mã cơn sốt này để bạn chuẩn bị “lên dây cót” cho một trải nghiệm mới nhé!
Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

HHT - Nếu bạn không phải là một người đang phải “chạy deadline” cho một công việc liên quan đến viết lách thì bạn sẽ không được vào quán cà phê này. Mà một khi đã vào rồi thì… khó mà về được nếu bạn chưa hoàn thành công việc. Quán cà phê tưởng “kén khách” này hóa ra lại rất thu hút khách hàng.