Cùng Hoa Học Trò 1396 lập kế hoạch "thoát ế" cho hội Gen Z hướng nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1396 mang đến cho bạn đọc những câu chuyện hấp dẫn về đời sống của teen, thông tin hay ho trong thế giới học đường nhất định không thể bỏ qua! 

Công thức gap year an toàn, nâng cấp bản thân hiệu quả

“Bà ơi, tui có nên gap year hông ta?” - đây có lẽ là một trong những câu hỏi được teen xì xầm với nhau nhiều trong những năm cuối cấp Ba đến tận những năm đầu đại học. Nếu có chung băn khoăn, hãy cùng Hoa Học Trò 1396 tham khảo công thức này để có một “năm trống” hữu ích và ý nghĩa nhé!

Chuyện gì cũng có thể xảy ra: Bỗng một ngày kỳ thi IELTS bị hoãn

“Ơ động đất à, không phải, đấy là IELTS tại Việt Nam bị hoãn thi!”. Chỉ 2 ngày 1 đêm mà hàng loạt thí sinh, giáo viên và trung tâm luyện thi ngoại ngữ trên khắp Việt Nam rơi vào hoang mang khi các đơn vị liên kết tổ chức các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đặc biệt là IELTS, thông báo tạm dừng vô thời hạn. Hàng loạt tình huống cùng những ý tưởng bá đạo, dở khóc dở cười theo đó đã ngay lập tức “gây bão” mạng xã hội.

Cùng Hoa Học Trò 1396 lập kế hoạch "thoát ế" cho hội Gen Z hướng nội ảnh 1

Cẩm nang thần tượng: Thử thách "thoát fan" an toàn

Nếu giới học đường có “cúp học”, mua hàng trực tuyến có “bom hàng” thì trong văn hóa thần tượng có cụm từ “thoát fan” với biết bao câu chuyện dở khóc dở cười, thậm chí là xì-trét đến mất ngủ. Cùng nghe hội đu idol kể về hành trình "thoát fan" trên Hoa Học Trò 1396.

Vì sao Quang Linh Vlog & Thùy Tiên lại được yêu thích nhiều đến thế?

Cùng Hoa Học Trò 1396 lập kế hoạch "thoát ế" cho hội Gen Z hướng nội ảnh 2

Showbiz Việt không thiếu những cặp đôi ồn ào có, ngọt ngào có nhưng Quang Linh Vlog - Thùy Tiên lại là một trường hợp đặc biệt. Dù không hề hẹn hò nhưng cả hai được khán giả vô cùng yêu mến và tích cực “đẩy thuyền”. Cùng Hoa Học Trò 1396 "giải mã" hiện tượng này nào!

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1396 phát hành vào sáng thứ Hai 21/11/2022 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Cùng Hoa Học Trò 1396 lập kế hoạch "thoát ế" cho hội Gen Z hướng nội ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm