Cung nữ của “Diên Hi Công Lược” bị đuổi khéo khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019

Cung nữ của “Diên Hi Công Lược” bị đuổi khéo khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019
HHT - Năm nào cũng vậy, thảm đỏ LHP Cannes luôn xuất hiện một số nhân vật đứng tạo dáng mãi chẳng chịu rời đi. Năm nay, đến lượt một cung nữ của “Diên Hi Công Lược” dùng đến chiêu trò này.

Liên hoan phim Cannes luôn là một sự kiện được khán giả khắp thế giới quan tâm, và được bước đi trên thảm đỏ Cannes luôn là ước mơ của nhiều nghệ sĩ. Trong khi các ngôi sao nổi tiếng luôn được đón chào tại các sự kiện của Cannes, thì rất nhiều nghệ sĩ vô danh cũng tìm mọi cách gây chú ý tại liên hoan phim này.

Trương Vũ Kỳ từng bị nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes

Cách mà nhiều nhân vật kém tên tuổi áp dụng, là bày trò lố trên thảm đỏ, trước hàng trăm ống kính máy ảnh, miễn sao khiến người ta phải bàn tán về mình. Đó có thể là mặc đồ thật kỳ lạ, dàn dựng cảnh vấp ngã, hoặc đứng thật lâu trên thảm đỏ, quyết không nhường chỗ đẹp cho người khác.

Năm nào cũng vậy, đều có một vài nghệ sĩ châu Á bị nhân viên của liên hoan phim Cannes mời đi. Bởi theo quy định, mỗi người chỉ có một khoảng thời gian nhất định để tạo dáng trước ống kinh, sau đó phải bước đi để nhường chỗ cho người tiếp theo. Nhưng không ít nhân vật châu Á lại ngó lơ quy định này, chiếm giữ vị trí đẹp rất lâu, khiến cho người của ban tổ chức phải chạy ra can thiệp.

Cung nữ của “Diên Hi Công Lược” bị đuổi khéo khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019 ảnh 2

Ngay trong ngày mở màn của liên hoan phim Cannes 2019, diễn viên Thi Dư Phi chính là nhân vật làm chiêu trò này. Cô đã kiên trì bám trụ trên thảm đỏ, ngay cả khi bị nhân viên đi ra nhắc nhở, đuổi khéo thì Thi Dư Phi vẫn coi như không hiểu gì, tiếp tục tạo dáng.

Thi Dư Phi không rời đi dù đã bị nhắc khéo

Đáng nói hơn nữa, khán giả đã xem danh sách các nghệ sĩ Trung Quốc được mời tham dự liên hoan phim Cannes, thì không thấy cái tên Thi Dư Phi. Ngay tại chính Trung Quốc, Thi Dư Phi cũng là diễn viên không mấy người biết đến. Vai diễn nổi nhất của cô, có lẽ là cung nữ Chi Lan theo hầu Cao Quý Phi trong Diên Hi Công Lược mà thôi.

Dù có bị khán giả chê cười chỉ trích nhưng chắc chắn sau vụ việc bị đuổi khéo trên thảm đỏ Cannes, Thi Dư Phi đã được khán giả biết đến nhiều hơn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".