Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To"

Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To"
HHT - "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To" là một bộ phim hoạt hình vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa, xứng đáng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình vào dịp cuối Hè này.

Bố Tớ Là Chân To là dự án điện ảnh đến từ bộ đôi đạo diễn Ben StassenJeremy Degruson, bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé 13 tuổi Adam trong hành trình tìm lại người cha thất lạc đã lâu. Và rồi Adam đã nhanh chóng nhận ra rằng cha của cậu không ai khác chính là người rừng Chân To trong huyền thoại. Ông ấy đã ẩn náu trong rừng sâu trong suốt nhiều năm qua để bảo vệ cho chính bản thân cùng với gia đình của mình khỏi sự săn lùng ráo riết của Tập đoàn Tóc Tai - những kẻ đang nóng lòng mong muốn có được DNA đặc biệt của ông để phục vụ cho những thí nghiệm của chúng. 

Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To" ảnh 1
Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To" ảnh 2

Cuộc đoàn tụ bất ngờ giữa hai cha con sau khoảng thời gian dài xa cách cũng đã giúp Adam giải đáp được nhiều thắc mắc cũng như phát hiện ra nguồn năng lượng siêu nhiên được thừa hưởng từ chính cha mình - điều vượt quá trí tưởng tượng của cậu. Nhưng cả hai cha con không thể ngờ rằng, Tập đoàn Tóc Tai đã lần theo những dấu vết mà Adam để lại và tìm ra cha cậu. Họ sẽ phải làm gì đây để có thể thoát khỏi vòng vây của chúng?

Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To" ảnh 3
Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To" ảnh 4

Theo gót chuyến phiêu lưu của cậu bé Adam bạn sẽ còn được gặp gỡ những người bạn đáng yêu khác đến từ rừng xanh như cặp đôi gấu mèo đáng yêu TrapperWeecha, chú gấu đen Wilbur, cô sóc dồi dào năng lượng Tina cũng như rất nhiều nhân vật hài hước và đáng yêu khác. 

Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To" ảnh 5
Cùng tận hưởng những ngày cuối hè ý nghĩa với "The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To" ảnh 6

The Son Of Bigfoot - Bố Tớ Là Chân To dự kiến khởi chiếu từ ngày 18/8/2017 tới đây. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm