Cùng Thiên Thần Nhỏ đón Tết Quý Mão bằng cách làm quen với những chú mèo nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tết Quý Mão đã ở ngay sát bên, khi không khí chộn rộn nao nức đã len vào từng lớp học, từng ngôi nhà. Và hãy xem Thiên Thần Nhỏ cùng bạn đón năm con mèo như thế nào cho thú vị nhất nhé!

Những chú mèo vừa đáng yêu vừa nổi tiếng

Loài mèo vốn đã đáng yêu, ai nhìn cũng muốn cưng nựng thì thế giới còn có những chú mèo siêu dễ thương, còn trở nên nổi tiếng và giàu có vì chính vẻ ngoài đặc biệt của mình. Chẳng hạn như mèo Shironeko ở Nhật Bản với bộ lông trắng muốt cùng với thân hình béo ú và khả năng có thể ngủ bất cứ lúc nào.

Cùng Thiên Thần Nhỏ đón Tết Quý Mão bằng cách làm quen với những chú mèo nổi tiếng ảnh 1
Cùng Thiên Thần Nhỏ đón Tết Quý Mão bằng cách làm quen với những chú mèo nổi tiếng ảnh 2

Khi nhìn vào những bức hình chúng ta đều thấy Shironeko với biểu cảm hạnh phúc khi ngủ say. Những bức ảnh này đã giúp mèo béo có rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Shironeko được biết đến với rất nhiều biệt danh hài hước như Lợn (Heo), Thần Đằng, Chú mèo lười biếng, mèo hay ngủ, Shi lợn, Shi heo…

Vì sao bạn nên nuôi một bé mèo

Cùng Thiên Thần Nhỏ đón Tết Quý Mão bằng cách làm quen với những chú mèo nổi tiếng ảnh 3

Những người nuôi mèo thường ít có khả năng bị đột quỵ hơn so với người bình thường. Mèo cũng là một loài động vật đáng yêu nên khi dành thời gian chơi với chúng sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng mệt mỏi. Những tiếng gầm gừ là âm thanh vô cùng thư thái và dễ chịu với nhiều người. Có rất nhiều người nghe tiếng gầm gừ của mèo để giúp mình có thể ngủ dễ hơn.

Sử dụng tiền lì xì sao cho đúng cách

Cùng Thiên Thần Nhỏ đón Tết Quý Mão bằng cách làm quen với những chú mèo nổi tiếng ảnh 4

Khi bạn bước vào tuổi tween, bố mẹ thường sẽ để bạn được giữ tiền mừng tuổi (đương nhiên là phải có sự kiểm soát của phụ huynh rồi). Để được bố mẹ tin tưởng và năm sau không bị tịch thu hết tiền mừng tuổi thì bạn phải lên kế hoạch sử dụng hợp lí. Nếu bạn bội thu tiền lì xì thì có thể đưa lại cho bố mẹ một phần. Bởi Tết là dịp mà bố mẹ phải chi nhiều thứ tiền nhất và luôn trong tình trạng thu không đủ bù chi.

Với phần tiền còn lại, bạn ghi ra những thứ mình cần mua và đưa cho nhị vị phụ huynh duyệt. Nhớ là đừng xài sạch bách tiền mừng tuổi nhé! Bạn hãy để riêng ra một khoản để nuôi heo tiết kiệm. Chú heo ấy sẽ lớn dần lên và biết đâu sau này sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình thì sao.

Cùng Thiên Thần Nhỏ đón Tết Quý Mão bằng cách làm quen với những chú mèo nổi tiếng ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 473 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Cùng Thiên Thần Nhỏ đón Tết Quý Mão bằng cách làm quen với những chú mèo nổi tiếng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!