H2Tết Quý Mão: Tìm hiểu xu hướng của năm mới 2023, tặng kèm day runner siêu đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - H2Tết 2023 và năm mới Quý Mão sẽ cùng bạn bước sang giai đoạn tiếp theo của hành trình phục hồi, cùng nhau trưởng thành hơn dù phía trước là bao đổi thay và bất ngờ.

Cùng fan đu idol "khuấy đảo" vũ trụ card bo góc

Năm 2022 xứng đáng được gọi tên là “Năm của card bo góc” bởi dường như đi đâu, lướt mạng xã hội nào, teen cũng bắt gặp bài đăng về card bo góc. Vậy chiếc thẻ bé nhỏ này đã “ăn cắp” trái tim và làm teen mê mẩn ra sao? Cùng tìm hiểu trên Hoa Học Trò số mới nhất bạn nhé!

Năm 2023 có còn sóng gió với "team IELTS"?

Công khai mua bán đề thi, đột ngột hoãn thi gây hoang mang, các chiêu trò PR đầy tính cạnh tranh… - loạt vấn đề rắc rối gắn với hành trình lấy chứng chỉ IELTS trong năm vừa rồi liệu đã khép lại cùng 2022?

H2Tết Quý Mão: Tìm hiểu xu hướng của năm mới 2023, tặng kèm day runner siêu đáng yêu ảnh 1

Bàn tròn 2023: Lên tiếng vì những bữa trưa... chưa ăn đã no

Sau sự kiện hơn 600 học sinh bị ngộ độc thực phẩm tại trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa), vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm trong môi trường học đường lại một lần nữa dậy sóng. Là vấn đề liên quan trực tiếp tới sức khoẻ của mình, teen cũng cần góp tiếng nói để có những bữa ăn không chỉ an toàn mà còn ngon miệng và đủ chất.

Reply 2022: 365 ngày "ú oà" cùng "sức mạnh nội tại"

Xin chào các bông hoa xinh đẹp đang có mặt tại lễ trao giải H2Teen Choice Awards! Đây là giây phút bốn phương trời anh chị em ta về đây chung vui và nhìn lại một năm 365 ngày đi tìm sức mạnh nội tại.

H2Tết Quý Mão: Tìm hiểu xu hướng của năm mới 2023, tặng kèm day runner siêu đáng yêu ảnh 2

"Cuộc chiến" deadline mùa Tết

Bên cạnh thịt mỡ dưa hành, hành trang “ăn Tết” của teen còn có bài tập về nhà, nhiệm vụ từ CLB và cả những deadline của một công việc part-time nào đó. Nhưng dù ngày rộng tháng dài thì việc chạy deadline trong Tết lại trở thành một nhiệm vụ rất khó nhằn. Hãy để Hoa Học Trò gỡ rối cùng teen nhé!

H2Tết - ấn phẩm siêu đặc biệt chào Tết Quý Mão 2023 (số gộp 1399+1400) - sẽ có ngày phát hành vào sáng thứ Hai 9/1/2023. Đánh dấu ngay vào lịch và chuẩn bị 40.000 đồng để rước em í cho một năm mới thật giòn giã bạn nhé!

H2Tết Quý Mão: Tìm hiểu xu hướng của năm mới 2023, tặng kèm day runner siêu đáng yêu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm