"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân"

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân"
HHT - Là một cách ngắn gọn để lưu lại kỷ niệm mỗi ngày leo 8 tầng lầu của teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM), clip nhạc gần đây của nhóm F-ZONE (một nhóm nhảy trong trường) đã thu hút hơn 11 nghìn lượt xem.

Trường Phổ thông Năng Khiếu từ lâu đã luôn được biết đến với “chiều cao đáng ngưỡng mộ”: cao về thành tích học tập và cao về cả 8 tầng lầu leo “mòn mỏi” mỗi ngày đến trường. Cuối tháng 5 này, khi thi Đại học và rời xa mái trường, chắc hẳn teen 12 nào của trường cũng “nhớ nhớ” cảm giác “rụng rời tay chân” nhưng quá đỗi thân thương này.

Bên cạnh nhiều hoạt động trong trường như viết thư, tập flashmob, chụp ảnh kỷ yếu cùng nhau,… thì trong thời gian máu lửa này, nhóm F-ZONE của trường cũng “tung” ra một clip nhạc phấn khởi với nhạc nền Runaway của Bruno Mars, quay lại cảnh các bạn học sinh Phổ thông Năng Khiếu nhảy nhót và chạy khắp các hành lang của 8 dãy lầu - nơi mà ngày ngày những thần dân Năng Khiếu phải leo rã giò khi không có thang máy, nơi mà mỗi ngày cả bọn họp mặt cùng nhau.

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 1

Chắc chắn ra trường rồi ai cũng nhớ lớp học nhỏ này. 

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 2

Vì nhà vệ sinh “chuẩn sân bay” nên cũng được cho một "vé" lên clip.

Phổ thông Năng Khiếu tuy không có được sân trường rộng rãi thơ mộng, cũng không có một vườn sứ trắng tinh khôi, chỉ có khoảnh sân nhỏ bé lặng lẽ nằm lọt thỏm cạnh tòa chung cư cao lớn với hai xe bánh mì chặn trước cổng. Những gì Năng Khiếu có là 8 tầng lầu ngước nhìn mỏi cổ, gắn kết các thế hệ học sinh với nhau. Những ngóc ngách, phòng học, những bậc cầu thang, đều được các bạn nhóm F-ZONE cố gắng “gói gọn” hết trong 3 phút. Clip đã nhận được phản ứng tích cực từ cả thầy cô và các anh chị cựu học sinh khiến nhóm cảm thấy rất vui.

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 3

Bạn Ngô Gia Hân (cựu học sinh khóa 1215, người nảy ra ý tưởng quay video clip này) tiếc nuối nói rằng: “Lúc nghĩ ra ý tưởng mình nghĩ sẽ dễ thôi, vì Năng Khiếu không quá rộng. Nhưng sau khi quay xong, tụi mình mới nhận ra là vẫn còn quá nhiều ngóc ngách nhiều kỷ niệm chưa quay được hết. Tụi mình tiếc ghê, đã quên quay mất chiếc thang máy “thần thánh” của Năng Khiếu, với cả sân thượng trường bị khóa mất rồi…”.

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 4
"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 5

Mình nắm tay chạy khắp sân trường nha!

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 6
"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 7

Và các dãy hành lang nữa!

"Cuộc đua" qua 8 tầng lầu giữa teen Phổ thông Năng Khiếu (TP.HCM) và "tuổi thanh xuân" ảnh 8

 Còn những ngày cuối này nữa thôi, trân trọng nhé!      

Video clip được thực hiện bởi F-ZONE thu hút hơn 11 nghìn lượt xem: 

www.facebook.com/fzonesalute/videos/455899961412625/ 

Một món quà ý nghĩa cho mem PTNK lớp 12 năm nay, phải không bạn? Còn bạn, trường bạn có những hoạt động cuối năm nào dễ thương không? Hãy chia sẻ với tụi mình bằng cách gửi bài cộng tác về Hoa Học Trò theo địa chỉ email: banbientap@hoahoctro.vn nhé!  

NẤM MỠ

Ảnh: Cắt từ clip

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động

Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động

HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.
Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

HHT - Thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc vắng mặt trong chương trình "Táo Quân 2022" được đông đảo khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, "cựu Nam Tào" đã có những chia sẻ cảm xúc của mình về chặng đường đồng hành cùng "Táo Quân", nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các "hậu bối" Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam...
Phi công Pakistan không chịu lái máy bay tới đích vì hết ca làm việc đúng giữa chuyến bay

Phi công Pakistan không chịu lái máy bay tới đích vì hết ca làm việc đúng giữa chuyến bay

HHT - Một phi công của hãng hàng không ở Pakistan đã khiến hành khách phát điên khi từ chối lái tiếp máy bay tới điểm đến, với lý do là ca làm việc của mình đã kết thúc (dù máy bay chưa đến nơi) và anh sẽ không làm ngoài giờ. Tình huống trở nên "căng" đến độ phải có nhân viên an ninh can thiệp.