Cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ngày càng lộ chi tiết căng thẳng

Cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ngày càng lộ chi tiết căng thẳng
HHT - Goo Hye Sun đang dần hé lộ những chi tiết căng thẳng trong cuộc ly hôn giữa cô với Ahn Jae Hyun, cho thấy mâu thuẫn giữa hai người không thể hàn gắn nổi.

Sau khi Goo Hye Sun hé lộ chuyện ly hôn thông qua tài khoản Instagram, công ty quản lý HB Ent của cả hai diễn viên đã có thông báo chính thức tới khán giả. HB Ent khẳng định rằng vì nhiều lý do khác nhau, mà Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đã không thể tiếp tục duy trì hôn nhân được nữa. Sau nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận nghiêm túc, hai người đã đồng ý ly hôn.

Cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ngày càng lộ chi tiết căng thẳng ảnh 1

Theo tiết lộ của công ty, Goo Hye Sun đã gặp gỡ luật sư và soạn thảo đơn ly hôn trước rồi gửi cho Ahn Jae Hyun xem xét, cũng như đề nghị Ahn Jae Hyun hãy tìm luật sư của mình. Goo Hye Sun dự định nộp đơn vào tháng 8 và sẽ hoàn tất mọi thủ tục pháp lý trong tháng 9. Cô cũng đã chuẩn bị thông cáo báo chí để công khai với khán giả. Bản thông báo của Goo Hye Sun ngắn gọn nhưng đủ ý, trong đó cô khẳng định hai người chia tay trong êm đẹp, và ly hôn là một quyết định tốt nhất cho cả hai bên khi khoảng cách giữa họ ngày càng lớn. Goo Hye Sun cũng xin lỗi vì đã làm người hâm mộ phải thất vọng.

Cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ngày càng lộ chi tiết căng thẳng ảnh 2

Tuy nhiên, chắc hẳn đã có mâu thuẫn nổ ra giữa hai vợ chồng, khiến Goo Hye Sun đột ngột thay đổi quyết định, thông báo trước qua Instagram khiến cho công ty HB Ent cũng như Ahn Jae Hyun hết sức bất ngờ. Theo như HB Ent giải thích thì cả hai người đều đồng thuận ly hôn, nhưng bài đăng trên Instagram của Goo Hye Sun lại khẳng định chỉ có Ahn Jae Hyun muốn kết thúc hôn nhân còn Goo Hye Sun vẫn muốn níu kéo gia đình.

Và cuộc ly hôn ngày càng trở nên căng thẳng khi Goo Hye Sun tiếp tục cung cấp thêm tin tức qua tài khoản cá nhân. Trong đó có tin nhắn cô gửi cho Ahn Jae Hyun, nói rằng cô đã biết chuyện Ahn Jae Hyun cùng giám đốc công ty HB Ent nói xấu mình khiến cho cô thất vọng nặng nề. Goo Hye Sun cũng sẵn sàng rời khỏi công ty quản lý, dù điều ấy đồng nghĩa với việc cô sẽ thất nghiệp. Thế nên Goo Hye Sun đề nghị Ahn Jae Hyun hãy chuyển khoản nốt số tiền đặt cọc căn nhà chung của hai người.

Cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ngày càng lộ chi tiết căng thẳng ảnh 3

Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng khẳng định cô phải công khai mọi thứ trên Instagram thế này vì biết rằng những gì công ty HB thông báo đều không đúng sự thật, và cô lên tiếng vì muốn bảo vệ gia đình của mình. Dù chưa biết ai đúng sai trong chuyện này, nhưng khán giả không khỏi tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp như cổ tích lại kết thúc trong mâu thuẫn căng thẳng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm