Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở đêm diễn đầu tiên tại Coachella 2023, do không đủ ánh sáng nên nhiều khán giả đã không thấy được rõ BLACKPINK khoác Hanbok bước ra sân khấu. Ở đêm thứ hai, "thiên thời địa lợi nhân hòa" đã giúp người xem thấy cận cảnh khoảnh khắc này.

Sau khi BLACKPINK hoàn thành đêm diễn đầu tiên tại Coachella 2023, người hâm mộ không hay biết các cô gái đã mặc hanbok. Chỉ khi thương hiệu thiết kế cho nhóm đăng ảnh trang phục, fan mới ngỡ ngàng phát hiện BLACKPINK đã khoác hanbok bước ra sân khấu, trước khi bắt đầu diễn ca khúc mở màn Pink Venom.

Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023 ảnh 1

Ở ngày đầu tiên, sân khấu khá tối khi các cô gái bước ra nên khó có thể thấy rõ trang phục.

Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023 ảnh 2

Cận cảnh hanbok được thiết kế riêng cho BLACKPINK được thương hiệu đăng lên, người hâm mộ mới ngờ ngợ nhận ra 4 cô gái đã khoác hanbok khi bước ra.

Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023 ảnh 3

BLACKPINK khoác hanbok bước ra sân khấu tại Coachella 2023 tuần 2.

Với buổi biểu diễn tại tuần 2 Coachella 2023 vừa khép lại, ánh sáng và góc quay cận đã giúp người xem thấy rõ hơn khoảnh khắc BLACKPINK mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc bước ra sân khấu. Sau phần intro, BLACKPINK đã bỏ phần áo khoác này để bắt đầu trình diễn Pink Venom.

Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023 ảnh 4

Ảnh hậu trường được YG Ent đăng tải gần đây cũng cho thấy rõ diện mạo của BLACKPINK cùng hanbok được chuẩn bị cho sân khấu Coachella 2023.

Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023 ảnh 5

Phần áo được 2 thương hiệu OWR và KUMDANJE hợp tác thiết kế, trong khi phụ kiện trang trí do RIMM đảm nhận. Đại diện các thương hiệu bày tỏ: "Chúng tôi vui và lấy làm vinh dự khi có thể cùng nhau tạo nên những bộ Hanbok mang giá trị đẹp của Hàn Quốc, để BLACKPINK có thể mang nét đẹp quốc gia tỏa sáng trên toàn cầu".

Hanbok của BLACKPINK được lấy cảm hứng từ cheollik - trang phục của các quan văn võ triều đại Goryeo (Hàn Quốc). Các họa tiết được thuê bằng tay với 10 biểu tượng truyền thống của xứ Hàn như "moran" hoa mẫu đơn, dancheong hay hình ngôi sao truyền thống byeol...

Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023 ảnh 6

Không chỉ đem trang phục truyền thống Hàn Quốc lên sân khấu Coachella 2023, BLACKPINK còn nhận cơn mưa lời khen khi cài cắm nhiều chi tiết mang nét đẹp văn hóa quốc gia trong các phần trình diễn. Dancheong (thuật ngữ chỉ nghệ thuật trang trí trong kiến trúc cổ của Hàn Quốc) đã được sử dụng để dựng sân khấu biểu diễn của BLACKPINK tại Coachella. Buchaechum - điệu múa quạt truyền thống của Hàn Quốc được lồng ghép trong vũ đạo Typa Girl.

Cuối cùng BLINKs cũng thấy rõ BLACKPINK diện hanbok trên sân khấu Coachella 2023 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm