Cuối cùng Ha Sungwoon (Wanna One) đã được minh oan trong vụ việc livestream vừa qua

Cuối cùng Ha Sungwoon (Wanna One) đã được minh oan trong vụ việc livestream vừa qua
HHT - Giờ thì Ha Sungwoon và các fan của Wanna One đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi!

Đã vài ngày trôi qua, vụ việc livestream ngoài dự kiến của nhóm Wanna One vẫn chưa hạ nhiệt. Và nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất chính là Ha Sungwoon.

Cuối cùng Ha Sungwoon (Wanna One) đã được minh oan trong vụ việc livestream vừa qua ảnh 1

Bởi theo những gì khán giả nghe được, thì dường như Ha Sungwoon đã nói những câu gây sốc nhất, đó là “Anh phải chửi bậy mới được” kèm theo một câu nữa hết sức nhạy cảm, khác hẳn với hình ảnh thường ngày của anh chàng.

Cuối cùng Ha Sungwoon (Wanna One) đã được minh oan trong vụ việc livestream vừa qua ảnh 2

Trong khi anti-fan vin vào đó để chỉ trích Ha SungwoonWanna One, thì các fan đã gửi đoạn băng này đến viện nghiên cứu điều tra khoa học kỹ thuật số tại Hàn Quốc để nhờ họ làm rõ mọi lời nói trong đó. Các chuyên gia đã dùng phương tiện và kỹ thuật đặc biệt để bóc tách từng câu nói và kết luận rằng Ha Sungwoon không hề nói vậy.

Cuối cùng Ha Sungwoon (Wanna One) đã được minh oan trong vụ việc livestream vừa qua ảnh 3

Anh chàng chỉ nói rằng “Chúng mình nên làm thế này” cùng “Hãy trả lời đi”. Nhưng trong bối cảnh có nhiều tiếng ồn, cả nhóm lại cùng nhau nói chuyện, câu của người nọ xen vào lời của người kia nên những câu của Ha Sungwoon rất dễ bị nghe nhầm.

Như thế là Ha Sungwoon, Wanna One và các fan có thể yên tâm rồi nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.