Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 6 năm kể từ ngày "Bên Nhau Trọn Đời" lên sóng, khán giả vẫn luôn hi vọng La Vân Hi và Ngô Thiến hợp tác thêm lần nữa. Và điều ước ấy đã thành sự thật!

Bộ phim Bên Nhau Trọn Đời từng gây sốt một thời gian dài bởi mối tình khắc cốt ghi tâm của Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh. Ngoài vai nam nữ chính do Chung Hán Lương và Đường Yên đảm nhận, khán giả vẫn luôn nhớ mãi cặp đôi vào vai nam nữ chính thời trẻ là La Vân Hi Ngô Thiến. Cả hai hợp vai và ăn ý đến mức khán giả luôn hi vọng La Vân Hi và Ngô Thiến sẽ diễn chung lần nữa.

Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 1

Ngô Thiến - La Vân Hi vào vai nam nữ chính thời trẻ ở "Bên Nhau Trọn Đời".

Mới đó mà Bên Nhau Trọn Đời đã kết thúc hơn 6 năm. Sau phim đó, Ngô Thiến và La Vân Hi có tái hợp trong Thượng Cổ Tình Ca, nhưng chỉ là cặp đôi phụ và có một chuyện tình đẹp nhưng kết buồn. Khán giả vẫn mong cả hai sẽ "nối lại duyên xưa" trong một dự án riêng mà ở đó cả hai là vai chính xuyên suốt.

Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 2

Phim "Thượng Cổ Tình Ca".

Thời gian trôi qua, tưởng chừng như chẳng còn hy vọng La Vân Hi và Ngô Thiến tái hợp. Thế nhưng bất ngờ thay, chẳng cần ồn ào, La Vân Hi và Ngô Thiến khiến khán giả không khỏi “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” khi xuất hiện rạng rỡ tại buổi khai máy bộ phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng.

Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 3

Cả hai xuất hiện tại lễ khai máy phim "Người Theo Đuổi Ánh Sáng".

Tại buổi khai máy Người Theo Đuổi Ánh Sáng cách đây không lâu, hai người xuất hiện với trạng thái vô cùng tốt. Đây được cho là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Ngô Thiến sau thời gian dài gác lại công việc để sinh con.

Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 4

Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Ngô Thiến sau thời gian nghỉ ngơi sinh con.

La Vân Hi hiện đang có tác phẩm Hạo Y Hành chờ lên sóng. Có thể nói sự nghiệp của nam diễn viên đang ngày càng khởi sắc kể từ sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương.

Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 5
Sự nghiệp của La Vân Hi ngày càng khởi sắc kể từ sau vai diễn Nhuận Ngọc.

Người Theo Đuổi Ánh Sáng do công ty Hoa Sách sản xuất, phim xoay quanh một nhóm tình nguyện viên từ các ngành nghề khác nhau cùng tham gia đội cứu hộ dân sự. Sau khi trải qua nhiều khó khăn thử thách, cuối cùng những thanh niên tràn đầy nhiệt huyết này đã trở thành những người cứu hộ thực thụ, đó cũng chính là ánh sáng của tuổi trẻ mà những con người này theo đuổi.

Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 6
Cả hai vừa có nhan sắc...
Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 7

vừa có thực lực lại từng hợp tác chung càng khiến khán giả háo hức.

Sau khi hay tin La Vân Hi và Ngô Thiến tái hợp sau 6 năm gây thương nhớ, khán giả tỏ ra vô cùng vui mừng chờ mong ngày phim lên sóng.

Cuối cùng khán giả cũng đợi được ngày Ngô Thiến và La Vân Hi "nối lại duyên xưa"! ảnh 11
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.