Cuối cùng “Sở Kiều Truyện 2” đã khởi động, vớt Vũ Văn Nguyệt dưới hồ băng lên

HHT - Sau 3 năm, các fan cũng đợi được ngày nhà sản xuất thông báo khởi động tiếp phần 2 "Sở Kiều Truyện" rồi.
Mùa hè năm 2017, lần đầu tiên Sở Kiều Truyện lên sóng. Chỉ trong vòng 36 giờ sau, bộ phim đã hoàn toàn chinh phục khán giả, đạt được 1 tỷ lượt xem online và 43 tỷ lượt xem sau khi phát sóng tập cuối cùng.
Cuối cùng “Sở Kiều Truyện 2” đã khởi động, vớt Vũ Văn Nguyệt dưới hồ băng lên ảnh 1 Lâm Canh Tân vai Vũ Văn Nguyệt, Triệu Lệ Dĩnh vai Sở Kiều
Nhưng cái kết tập cuối khiến khán giả chưa hài lòng. Khi Vũ Văn Nguyệt chìm xuống hồ băng, Sở Kiều mới mở được phong ấn nội công hàn băng tuyết thì đã dừng lại. Mọi người đồng loạt kêu gọi nhà sản xuất phải tiếp tục phần 2. Thời điểm đó, nhà sản xuất cũng hứa hẹn sẽ có phần tiếp theo nhưng có vẻ không đạt được thỏa thuận, dự án phần 2 cứ vậy mà nằm dưới hồ băng cùng Vũ Văn Nguyệt.
Cuối cùng “Sở Kiều Truyện 2” đã khởi động, vớt Vũ Văn Nguyệt dưới hồ băng lên ảnh 2 Cái kết lưng chừng khiến khán giả hụt hẫng và yêu cầu có thêm phần 2
Mới đây, tin vui là nhà sản xuất vừa thông báo phần 2 của Sở Kiều Truyện sẽ khởi động trở lại. Các fan vẫn có thể yên tâm vì 4 vai diễn: Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), Yến Tuân (Đậu Kiêu), Nguyên Thuần (Lý Thấm) sẽ được giữ nguyên không thay đổi.
Cuối cùng “Sở Kiều Truyện 2” đã khởi động, vớt Vũ Văn Nguyệt dưới hồ băng lên ảnh 3 4 nhân vật chính vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên
Nếu theo nguyên tác, nội dung bộ phim chỉ mới kể được hơn nửa, Vì thế về sau, khi Vũ Văn Nguyệt được cứu lên, đã thay tên đổi họ và ẩn danh. Trong khi Sở Kiều lúc này nhận ra mình và Yến Tuân đã không còn chung lý tưởng, lựa chọn 2 con đường khác nhau.
Cuối cùng “Sở Kiều Truyện 2” đã khởi động, vớt Vũ Văn Nguyệt dưới hồ băng lên ảnh 4 Đặng Luân trong vai Thế tử Tiêu Sách
Cũng trong lúc này, Thế tử Đại Lương - Tiêu Sách xuất hiện và cũng là người cho Sở Kiều tá túc khi nàng rời khỏi Yến Bắc. Dù nhà sản xuất chưa xác nhận nhưng hy vọng Đặng Luân cũng sẽ quay trở lại với vai diễn này.
Cuối cùng “Sở Kiều Truyện 2” đã khởi động, vớt Vũ Văn Nguyệt dưới hồ băng lên ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".