Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z

Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z
HHT - Theo TMZ, họ biết được tên của hai bé khi Beyoncé và Jay-Z đăng kí một số giấy tờ có liên quan cho hai con.
Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z ảnh 1

Mặc dù phía Beyoncé không đưa ra bất kì xác nhận nào về tin đồn sức khỏe kém của cặp song sinh, nhưng công chúng vẫn không khỏi lo lắng về điều này. Không có quá nhiều thông tin được tiết lộ, thế nhưng cuối cùng chúng ta cũng được biết tên của hai bé, đó là RumiSir!

Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z ảnh 2

Theo TMZ, họ biết được tên của hai bé khi BeyoncéJay-Z đăng kí một số giấy tờ có liên quan cho hai con. Trong khi đó, tờ US Magazine cho biết RumiSir được sinh ra vào ngày 12/6. Nguyên một tầng của bệnh viện Los Angeles's Ronald Reagan UCLA đã bị phong tỏa để nhường đường cho cặp đôi quyền lực nhất nền công nghiệp âm nhạc.

Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z ảnh 3

Trong album 4:44 mới phát hành gần đây, Jay-Z có một đoạn rap về hai con: "Hãy tin vào những phép màu các con nhé/ Cha đã mất quá nhiều thời gian cho bài hát này/ Vậy nên cha thật không xứng đáng với các con". Gia đình Beyoncé đặc biệt im lặng khi không đưa ra bất kì thông báo nào về cặp song sinh. Những gì công chúng chờ đợi nhất lúc này là một bộ hình nghệ thuật chụp lại đầy đủ gia đình Beyoncé - Jay-Z với 5 thành viên.

SWANG  

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.