Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z

Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z
HHT - Theo TMZ, họ biết được tên của hai bé khi Beyoncé và Jay-Z đăng kí một số giấy tờ có liên quan cho hai con.

Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z ảnh 1

Mặc dù phía Beyoncé không đưa ra bất kì xác nhận nào về tin đồn sức khỏe kém của cặp song sinh, nhưng công chúng vẫn không khỏi lo lắng về điều này. Không có quá nhiều thông tin được tiết lộ, thế nhưng cuối cùng chúng ta cũng được biết tên của hai bé, đó là RumiSir!

Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z ảnh 2

Theo TMZ, họ biết được tên của hai bé khi BeyoncéJay-Z đăng kí một số giấy tờ có liên quan cho hai con. Trong khi đó, tờ US Magazine cho biết RumiSir được sinh ra vào ngày 12/6. Nguyên một tầng của bệnh viện Los Angeles's Ronald Reagan UCLA đã bị phong tỏa để nhường đường cho cặp đôi quyền lực nhất nền công nghiệp âm nhạc.

Cuối cùng thế giới cũng biết được tên cặp sinh đôi vừa chào đời của Beyoncé & Jay-Z ảnh 3

Trong album 4:44 mới phát hành gần đây, Jay-Z có một đoạn rap về hai con: "Hãy tin vào những phép màu các con nhé/ Cha đã mất quá nhiều thời gian cho bài hát này/ Vậy nên cha thật không xứng đáng với các con". Gia đình Beyoncé đặc biệt im lặng khi không đưa ra bất kì thông báo nào về cặp song sinh. Những gì công chúng chờ đợi nhất lúc này là một bộ hình nghệ thuật chụp lại đầy đủ gia đình Beyoncé - Jay-Z với 5 thành viên.

SWANG  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm