Cuối cùng thì BTS đã giúp Big Hit Ent chiếm được vị trí này từ tay SM Ent

Cuối cùng thì BTS đã giúp Big Hit Ent chiếm được vị trí này từ tay SM Ent
HHT - BTS và Big Hit Ent lại giắt túi thêm một kỷ lục nữa, và chắc chắn các fan nhà SM Ent sẽ không hề vui với điều này.

Suốt nhiều năm nay, kênh Youtube của công ty SM Ent luôn giữ vững vị trí là tài khoản Youtube Hàn Quốc có đông người theo dõi nhất, với 15,393,000 người quan tâm. SM Ent chiếm ngôi vô địch cũng đúng thôi, vì kênh Youtube của công ty này có MV, video hậu trường, show thực tế của rất nhiều nghệ sĩ trực thuộc mà.

Cuối cùng thì BTS đã giúp Big Hit Ent chiếm được vị trí này từ tay SM Ent ảnh 1

Nhưng mới đây, vị trí đáng tự hào ấy của SM Ent đã bị đối thủ Big Hit vượt qua. Tài khoản Youtube của công ty chủ quản nhóm nhạc BTS dã có tới 15,399,000 người theo dõi, và ngày càng thu hút đông người xem nhờ quá trời video hay ho vê nhóm BTS. Trong bảng xếp hạng 10 kênh Youtube hấp dẫn nhất ở Hàn Quốc, không có kênh chung của công ty YG Ent nhưng bù lại, kênh riêng của các nghệ sĩ trực thuộc như PSY, Black Pink Big Bang đều chiếm thứ hạng cao.

Cuối cùng thì BTS đã giúp Big Hit Ent chiếm được vị trí này từ tay SM Ent ảnh 2

Việc kênh Youtube của Big Hit tăng nhanh lượng người theo dõi càng chứng tỏ sức hút của BTS đang mạnh lên mỗi ngày. Album mới nhất Love Yourself: Answer sẽ được phát hành ngày 24/8, khép lại bộ ba album mang chủ để Love Yourself. Được biết album này gồm 2 đĩa, có tới 25 ca khúc nhưng chỉ có bảy bài mới mà thôi. Các bài hát cũ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hai album Love Yourself trước, để chúng kết nối chặt chẽ với nhau thành một câu chuyện hoàn chỉnh, kể về hành trình đi tìm con người thực sự của mình.

Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm