Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt
HHT - Debut từ năm 2015 nhưng cho đến tận bây giờ CLC mới giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 12/2, chương trình âm nhạc The Show tiếp tục lên sóng trong sự chờ đợi của khán giả. Tuần này người hâm mộ đã chứng kiến màn tranh cúp của CLCRoh Tae HyunWoody. Với tổng số điểm là 5470, CLC đã giành được chiến thắng và mang về cho mình chiếc cúp danh giá đầu tiên trong sự nghiệp.

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt ảnh 1

CLC giành cúp với ca khúc No.

Các thành viên đã không thể kìm nén được cảm xúc và bật khóc khi phát biểu. Nhóm vô cùng biết ơn công ty quản lý, các nhân viên và người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh nhóm, và chiến thắng này là giành cho tất cả mọi người. Các fan cũng rất vui mừng khi cuối cùng sau 4 năm ra mắt, CLC cũng giành được cúp. Một vài bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc: "Chúc mừng những cô gái của tôi", "Dù không phải fan nhưng tôi thực sự mừng cho CLC, tôi cũng rất thích ca khúc No của nhóm", "Cảm ơn The Show rất nhiều vì đã tạo động lực cho các nhóm ít nổi".

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt ảnh 2

CLC là nhóm nhạc nữ được thành lập bởi Cube Entertainment vào năm 2015 gồm 7 thành viên: Seunghee, Yujin, Seungyeon, Sorn, Yeeun, ElkieEunbin. Sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc nhưng trong vòng 4 năm qua, CLC vẫn không thể nổi lên. Nhóm liên tục comeback, tung ra các sản phẩm âm nhạc bắt tai nhưng chỉ đến No mới giúp CLC giành được cúp. 

Hy vọng rằng chiến thắng này sẽ là nguồn động lực để CLC phấn đấu nhiều hơn nữa và giành cúp ở những chương trình lớn hơn như Music Bank hay M!Countdown!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.