Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt
HHT - Debut từ năm 2015 nhưng cho đến tận bây giờ CLC mới giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 12/2, chương trình âm nhạc The Show tiếp tục lên sóng trong sự chờ đợi của khán giả. Tuần này người hâm mộ đã chứng kiến màn tranh cúp của CLCRoh Tae HyunWoody. Với tổng số điểm là 5470, CLC đã giành được chiến thắng và mang về cho mình chiếc cúp danh giá đầu tiên trong sự nghiệp.

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt ảnh 1

CLC giành cúp với ca khúc No.

Các thành viên đã không thể kìm nén được cảm xúc và bật khóc khi phát biểu. Nhóm vô cùng biết ơn công ty quản lý, các nhân viên và người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh nhóm, và chiến thắng này là giành cho tất cả mọi người. Các fan cũng rất vui mừng khi cuối cùng sau 4 năm ra mắt, CLC cũng giành được cúp. Một vài bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc: "Chúc mừng những cô gái của tôi", "Dù không phải fan nhưng tôi thực sự mừng cho CLC, tôi cũng rất thích ca khúc No của nhóm", "Cảm ơn The Show rất nhiều vì đã tạo động lực cho các nhóm ít nổi".

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt ảnh 2

CLC là nhóm nhạc nữ được thành lập bởi Cube Entertainment vào năm 2015 gồm 7 thành viên: Seunghee, Yujin, Seungyeon, Sorn, Yeeun, ElkieEunbin. Sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc nhưng trong vòng 4 năm qua, CLC vẫn không thể nổi lên. Nhóm liên tục comeback, tung ra các sản phẩm âm nhạc bắt tai nhưng chỉ đến No mới giúp CLC giành được cúp. 

Hy vọng rằng chiến thắng này sẽ là nguồn động lực để CLC phấn đấu nhiều hơn nữa và giành cúp ở những chương trình lớn hơn như Music Bank hay M!Countdown!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm