Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt
HHT - Debut từ năm 2015 nhưng cho đến tận bây giờ CLC mới giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 12/2, chương trình âm nhạc The Show tiếp tục lên sóng trong sự chờ đợi của khán giả. Tuần này người hâm mộ đã chứng kiến màn tranh cúp của CLCRoh Tae HyunWoody. Với tổng số điểm là 5470, CLC đã giành được chiến thắng và mang về cho mình chiếc cúp danh giá đầu tiên trong sự nghiệp.

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt ảnh 1

CLC giành cúp với ca khúc No.

Các thành viên đã không thể kìm nén được cảm xúc và bật khóc khi phát biểu. Nhóm vô cùng biết ơn công ty quản lý, các nhân viên và người hâm mộ đã luôn ở bên cạnh nhóm, và chiến thắng này là giành cho tất cả mọi người. Các fan cũng rất vui mừng khi cuối cùng sau 4 năm ra mắt, CLC cũng giành được cúp. Một vài bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc: "Chúc mừng những cô gái của tôi", "Dù không phải fan nhưng tôi thực sự mừng cho CLC, tôi cũng rất thích ca khúc No của nhóm", "Cảm ơn The Show rất nhiều vì đã tạo động lực cho các nhóm ít nổi".

Cuối cùng thì ngày này cũng đến: CLC giành chiếc cúp đầu tay sau 4 năm ra mắt ảnh 2

CLC là nhóm nhạc nữ được thành lập bởi Cube Entertainment vào năm 2015 gồm 7 thành viên: Seunghee, Yujin, Seungyeon, Sorn, Yeeun, ElkieEunbin. Sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc nhưng trong vòng 4 năm qua, CLC vẫn không thể nổi lên. Nhóm liên tục comeback, tung ra các sản phẩm âm nhạc bắt tai nhưng chỉ đến No mới giúp CLC giành được cúp. 

Hy vọng rằng chiến thắng này sẽ là nguồn động lực để CLC phấn đấu nhiều hơn nữa và giành cúp ở những chương trình lớn hơn như Music Bank hay M!Countdown!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.