Cuối tuần “đi săn” loạt tips “xịn xò” từ travel-blogger “chính hiệu” tại ngày hội du lịch độc đáo

Cuối tuần “đi săn” loạt tips “xịn xò” từ travel-blogger “chính hiệu” tại ngày hội du lịch độc đáo
HHT - Nếu bạn đang loay hoay lên kế hoạch “đi đu đưa” cuối tuần vì “lỡ hẹn” với các show ca nhạc, thì sao không thử “chơi lớn” với cơ hội săn vé Universal Studio Japan và đi Thuỵ Sĩ miễn phí?

Được biết đến như một chương trình du lịch quy tụ rất nhiều gian hàng và các hoạt động thú vị, ngày hội du lịch năm nay đã thu hút lên đến hơn 5000 lượt khách tham qua. Đồng thời, thông qua ngày hội, những người tham dự còn có cơ hội săn loạt deal “giá chạm nóc”.

Cuối tuần “đi săn” loạt tips “xịn xò” từ travel-blogger “chính hiệu” tại ngày hội du lịch độc đáo ảnh 1

Bên cạnh những hoạt động trong khuôn khổ ngày hội, KLOOK Fest 2019 còn là nơi để các tín đồ hội-dịch-chuyển lắng nghe những chia sẻ về hàng loạt bí kíp hay ho dành cho việc du lịch tự túc sao cho “ngầu”, cách tận hưởng chuyến đi thật “fancy với giá hạt dẻ” vào mùa du lịch cuối năm, đến từ các travel-blogger “chuẩn xịn” như: Nhị Đặng, Vinh Gấu, Travip, Bill Balo.

Theo đó, những gợi ý tìm kiếm những tấm vé thông hành tốt nhất đến Thuỵ Sĩ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc đều được chia sẻ từ A đến Z cho người tham dự ngày hội.

Cuối tuần “đi săn” loạt tips “xịn xò” từ travel-blogger “chính hiệu” tại ngày hội du lịch độc đáo ảnh 2

Hơn nữa, nếu bạn đang lên danh sách các điểm tham quan, cũng như tìm kiếm các tour trong ngày tại nơi đến, những chiêu “săn chuyến” đến Universal Studios Japan hay Wildlife Reserves Singapore giá rẻ đều sẽ được tiết lộ tất tần tật.

Cuối tuần “đi săn” loạt tips “xịn xò” từ travel-blogger “chính hiệu” tại ngày hội du lịch độc đáo ảnh 3

Lễ hội sẽ kéo dài trong hai ngày 9 & 10/11 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Và nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch trong cuối tuần này, cũng như mong muốn “đi đu đưa” với thiên hạ thay vì ngồi ở nhà vì lỡ “hụt” vài chương trình âm nhạc hay ho, nơi đây chắc chắn là một gợi ý thích hợp. Để rồi bạn nhận ra rằng săn vé Universal Studios Japan – nghe khó khăn nhưng vô cùng dễ dàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!