Cựu center X1 Kim Yohan hóa thân thành học sinh trong bộ phim mới

Cựu center X1 Kim Yohan hóa thân thành học sinh trong bộ phim mới
HHT - Sau một thời gian dài im ắng, Kim Yohan đã chính thức xác nhận sự trở lại với bộ phim "School 2020" của KBS.

Bộ phim nói về chàng học sinh Kim Taejin, một vận động viên Taekwondo và cuộc sống học sinh của anh. Vai diễn như được “đo ni đóng giày” cho Yohan bởi lẽ bản thân anh chàng cũng là cựu tuyển thủ Taekwondo đầy triển vọng.

Cựu center X1 Kim Yohan hóa thân thành học sinh trong bộ phim mới ảnh 1

Kim Yohan là cựu thành viên nhóm nhạc X1 và là center thứ 4 bước ra từ series sống còn Produce 101. Ngay từ những ngày đầu, anh chàng đã được nhân định là vô cùng tài năng và có thể đảm nhận được nhiều vai trò khác nhau trong làng giải trí. Với bước chuyển mình sang diễn xuất, Kim Yohan lại lần nữa khiến bao người bất ngờ với hình ảnh mới của bản thân. Các fans cũng vô cùng trông mong được nhìn thấy khả năng diễn xuất của anh chàng.

Cựu center X1 Kim Yohan hóa thân thành học sinh trong bộ phim mới ảnh 2
Kim Yohan hóa thân vào vai chàng học sinh ở độ tuổi đẹp nhất cuộc đời với tạo hình đầy thuyết phục.

Các fans rất mong chờ được xem School 2020 bởi lẽ đây chính là lúc Kim Yohan tái xuất sau khi X1 tan rã khiến bao người tiếc nuối. Bộ phim được dự đoán sẽ tạo nên tiếng vang trên màn ảnh nhỏ và Kim Yohan có lẽ sẽ sớm trở thành hình mẫu “crush” thanh xuân vườn trường của bao người sau khi bộ lên sóng.

Cựu center X1 Kim Yohan hóa thân thành học sinh trong bộ phim mới ảnh 3

Theo thông tin chính thức, bộ phim sẽ được ghi hình vào tháng 3 năm nay và sẽ được lên sóng vào tháng 8. Chúng ta hãy cùng chờ đợi Kim Yohan nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm