Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mako Komuro - từng là Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản - lại mới ra phố một mình, tay xách theo túi quà Giáng sinh. Dường như cô đang xây dựng các mối quan hệ tại nơi ở mới. Phong cách ăn mặc và kiểu tóc của cô đã thay đổi so với hồi ở Hoàng gia, nhưng ánh mắt kiên định của Mako trông vẫn vậy.

Rời khỏi Hoàng gia, chuyển tới một đất nước với nền văn hóa rất khác để sinh sống cùng chồng, cựu Công chúa Mako - giờ là Mako Komuro - hẳn có rất nhiều điều cần làm quen dần. Nhưng dường như Mako đang thích nghi rất tốt. Người ta đã thấy cô tự đi siêu thị mua sắm - điều mà trước đây cô không phải làm, và có lần cùng chồng ra ngoài để được hướng dẫn về đường phố.

Và dường như Mako cũng đang xây dựng các mối quan hệ tại nơi ở mới. Nhân dịp Giáng sinh, cô lại ra phố một mình, tay cầm theo túi quà.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 1

Mako mới ra phố một mình. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Truyền thông cho biết, Mako vào một tòa chung cư mà trong số dân cư sống ở đó có bà Caroline Kennedy, người từng là đại sứ Mỹ tại Nhật Bản.

Không ai có thể khẳng định rằng liệu có phải Mako tới thăm bà Kennedy hay không, nhưng báo chí suy đoán rằng có thể cô đến tặng quà Giáng sinh cho bà Kennedy, đó cũng là cách để Mako xây dựng các mối quan hệ tốt tại nơi ở mới của mình.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 2

Có vẻ Mako tìm đường trên điện thoại để đến tòa nhà mà cô cần tới. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Thời tiết ở New York đang lạnh, nên Mako mặc trang phục ấm áp, vẫn theo phong cách tương tự chồng cô - đồ rộng, kiểu oversize - và để tóc xõa giản dị. Đây là phong cách rất khác với thời cô ở Hoàng gia Nhật Bản, nhưng riêng ánh mắt Mako thì không khác trước đây. Mako có ánh mắt dịu dàng nhưng rất kiên định, luôn toát lên sự kiên trì, không sợ hãi.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 3

Mako có ánh mắt dịu dàng nhưng rất kiên định. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Đây là mùa lễ hội đầu tiên của Mako ở Mỹ. Cô đón Giáng sinh ở một nơi cách quê hương nửa vòng Trái Đất. Tại Nhật, Giáng sinh không phải là một ngày lễ cấp quốc gia nên có lẽ đây cũng là lần đầu tiên Mako mừng Giáng sinh theo kiểu của người Mỹ.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 4

Trang phục và kiểu tóc của Mako rất khác so với thời ở Hoàng gia. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Mako được cho là sẽ sớm tìm một việc làm ở New York, vì cô đã từ chối tiền trợ cấp dành cho thành viên rời khỏi Hoàng gia. Chồng cô - Kei Komuro - sắp tới sẽ thi lại kỳ thi để được hành nghề luật sư tại New York. Anh thi lần đầu tiên vào mùa Hè vừa rồi nhưng không đỗ; nhiều người đã tỏ thái độ tiêu cực đối với việc này nhưng thực tế, việc phải thi vài lần mới vượt qua được kỳ thi hành nghề luật sư là rất bình thường.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.