Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mako Komuro - từng là Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản - lại mới ra phố một mình, tay xách theo túi quà Giáng sinh. Dường như cô đang xây dựng các mối quan hệ tại nơi ở mới. Phong cách ăn mặc và kiểu tóc của cô đã thay đổi so với hồi ở Hoàng gia, nhưng ánh mắt kiên định của Mako trông vẫn vậy.

Rời khỏi Hoàng gia, chuyển tới một đất nước với nền văn hóa rất khác để sinh sống cùng chồng, cựu Công chúa Mako - giờ là Mako Komuro - hẳn có rất nhiều điều cần làm quen dần. Nhưng dường như Mako đang thích nghi rất tốt. Người ta đã thấy cô tự đi siêu thị mua sắm - điều mà trước đây cô không phải làm, và có lần cùng chồng ra ngoài để được hướng dẫn về đường phố.

Và dường như Mako cũng đang xây dựng các mối quan hệ tại nơi ở mới. Nhân dịp Giáng sinh, cô lại ra phố một mình, tay cầm theo túi quà.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 1

Mako mới ra phố một mình. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Truyền thông cho biết, Mako vào một tòa chung cư mà trong số dân cư sống ở đó có bà Caroline Kennedy, người từng là đại sứ Mỹ tại Nhật Bản.

Không ai có thể khẳng định rằng liệu có phải Mako tới thăm bà Kennedy hay không, nhưng báo chí suy đoán rằng có thể cô đến tặng quà Giáng sinh cho bà Kennedy, đó cũng là cách để Mako xây dựng các mối quan hệ tốt tại nơi ở mới của mình.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 2

Có vẻ Mako tìm đường trên điện thoại để đến tòa nhà mà cô cần tới. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Thời tiết ở New York đang lạnh, nên Mako mặc trang phục ấm áp, vẫn theo phong cách tương tự chồng cô - đồ rộng, kiểu oversize - và để tóc xõa giản dị. Đây là phong cách rất khác với thời cô ở Hoàng gia Nhật Bản, nhưng riêng ánh mắt Mako thì không khác trước đây. Mako có ánh mắt dịu dàng nhưng rất kiên định, luôn toát lên sự kiên trì, không sợ hãi.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 3

Mako có ánh mắt dịu dàng nhưng rất kiên định. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Đây là mùa lễ hội đầu tiên của Mako ở Mỹ. Cô đón Giáng sinh ở một nơi cách quê hương nửa vòng Trái Đất. Tại Nhật, Giáng sinh không phải là một ngày lễ cấp quốc gia nên có lẽ đây cũng là lần đầu tiên Mako mừng Giáng sinh theo kiểu của người Mỹ.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 4

Trang phục và kiểu tóc của Mako rất khác so với thời ở Hoàng gia. Ảnh: Elder Ordonez/ SplashNews.com/ Mail Online.

Mako được cho là sẽ sớm tìm một việc làm ở New York, vì cô đã từ chối tiền trợ cấp dành cho thành viên rời khỏi Hoàng gia. Chồng cô - Kei Komuro - sắp tới sẽ thi lại kỳ thi để được hành nghề luật sư tại New York. Anh thi lần đầu tiên vào mùa Hè vừa rồi nhưng không đỗ; nhiều người đã tỏ thái độ tiêu cực đối với việc này nhưng thực tế, việc phải thi vài lần mới vượt qua được kỳ thi hành nghề luật sư là rất bình thường.

Cựu Công chúa Mako cầm quà Giáng sinh ra phố: Phong cách thay đổi nhưng ánh mắt vẫn như cũ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?