Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019"

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019"
HHT - Mới đây, phía nhà sản xuất "Model Kid Vietnam 2019" đã xác nhận cựu người mẫu Thuý Hạnh sẽ đồng hành cùng các bé trong chương trình năm nay.

Theo format được công bố của Model Kid Vietnam 2019 trước đó, vị trí host sẽ là người đảm trách nhiều vai trò khác nhau. Bên cạnh là người trực tiếp truyền dẫn những thử thách, là người kết nối các huấn luyện viên và thí sinh, tương tác trực tiếp với các bé, host còn là người có quyền đưa ra những đánh giá cũng như chấm điểm trong các phần thi.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019" ảnh 1

Siêu mẫu Thúy Hạnh được NSX lựa chọn trở thành host của Model Kid Vietnam 2019 khi cô là người có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thời trang cũng như từng là một trong những gương mặt người mẫu hàng đầu của thập niên 1990. Thúy Hạnh cũng phát triển sự nghiệp trong công tác giảng dạy, đào tạo người mẫu. Thúy Hạnh từng là một trong những vị giám khảo của Vietnam’s got talent mùa 1,2 và 3. Hiện tại, cô đang là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019" ảnh 2

Nói về sự lựa chọn này, phía NSX của Model Kid Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi quyết định lựa chọn siêu mẫu Thúy Hạnh đảm nhận vị trí host của Model Kid Vietnam 2019 vì ở cô hội tụ nhiều yếu tố phù hợp, bên cạnh khả năng chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực người mẫu, thì những trải nghiệm ở vai trò người mẹ sẽ giúp cô hoàn thành tốt vai trò này.”.

Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng có độ tuổi từ 5-13. Nhà sản xuất mong muốn chương trình sẽ là sân chơi thời trang đúng nghĩa dành cho các em, với những nỗ lực mang đến những thử thách mang tính thời trang để các bé thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi và tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019" ảnh 3

Model Kid Vietnam 2019 sẽ là cuộc đua của 3 đội người mẫu nhí với sự hướng dẫn của 3 vị huấn luyện viên là những người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt. Bên cạnh đó, một giám khảo khách mời sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng, 2 nhân vật này sẽ có quyền đánh giá và đưa ra quyết định người thắng cuộc.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.