Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019"

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019"
HHT - Mới đây, phía nhà sản xuất "Model Kid Vietnam 2019" đã xác nhận cựu người mẫu Thuý Hạnh sẽ đồng hành cùng các bé trong chương trình năm nay.

Theo format được công bố của Model Kid Vietnam 2019 trước đó, vị trí host sẽ là người đảm trách nhiều vai trò khác nhau. Bên cạnh là người trực tiếp truyền dẫn những thử thách, là người kết nối các huấn luyện viên và thí sinh, tương tác trực tiếp với các bé, host còn là người có quyền đưa ra những đánh giá cũng như chấm điểm trong các phần thi.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019" ảnh 1

Siêu mẫu Thúy Hạnh được NSX lựa chọn trở thành host của Model Kid Vietnam 2019 khi cô là người có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thời trang cũng như từng là một trong những gương mặt người mẫu hàng đầu của thập niên 1990. Thúy Hạnh cũng phát triển sự nghiệp trong công tác giảng dạy, đào tạo người mẫu. Thúy Hạnh từng là một trong những vị giám khảo của Vietnam’s got talent mùa 1,2 và 3. Hiện tại, cô đang là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019" ảnh 2

Nói về sự lựa chọn này, phía NSX của Model Kid Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi quyết định lựa chọn siêu mẫu Thúy Hạnh đảm nhận vị trí host của Model Kid Vietnam 2019 vì ở cô hội tụ nhiều yếu tố phù hợp, bên cạnh khả năng chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực người mẫu, thì những trải nghiệm ở vai trò người mẹ sẽ giúp cô hoàn thành tốt vai trò này.”.

Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng có độ tuổi từ 5-13. Nhà sản xuất mong muốn chương trình sẽ là sân chơi thời trang đúng nghĩa dành cho các em, với những nỗ lực mang đến những thử thách mang tính thời trang để các bé thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi và tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh xác nhận "cầm trịch" cuộc thi "Model Kid Vietnam 2019" ảnh 3

Model Kid Vietnam 2019 sẽ là cuộc đua của 3 đội người mẫu nhí với sự hướng dẫn của 3 vị huấn luyện viên là những người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt. Bên cạnh đó, một giám khảo khách mời sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng, 2 nhân vật này sẽ có quyền đánh giá và đưa ra quyết định người thắng cuộc.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm