Cựu thành viên (G)I-DLE trở lại sau khi "ở ẩn" vì phốt bắt nạt, dấu hiệu chuẩn bị solo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi rời (G)I-DLE vì scandal bắt nạt học đường, Soojin hoàn toàn biến mất trên các nền tảng mạng xã hội. Việc bất ngờ xuất hiện trước công chúng vào thời điểm này có phải ẩn ý rằng cô nàng sắp trở lại?

Sau những tranh cãi về scandal bắt nạt học đường, Soojin đã rời nhóm (G)I-DLE và lặn mất tăm khỏi mạng xã hội. Mới đây, Soojin đột ngột xuất hiện trở lại Instagram khiến các fan K-Pop bất ngờ. Trông cô tươi tắn, thoải mái, hình xăm trái tim nhỏ trên vai phải được các fan đoán rằng nó đại diện cho sự thay đổi.

Cựu thành viên (G)I-DLE trở lại sau khi "ở ẩn" vì phốt bắt nạt, dấu hiệu chuẩn bị solo? ảnh 1
Cựu thành viên (G)I-DLE trở lại sau khi "ở ẩn" vì phốt bắt nạt, dấu hiệu chuẩn bị solo? ảnh 2

Sự trở lại của Soojin trên IG được cho là dấu hiệu cho một sự “trở lại” khác lớn hơn. Có thể Soojin chuẩn bị solo, hoặc quay trở lại showbiz trong một dự án mới.

Đầu năm 2021, một số cáo buộc đã nổ ra hướng đến Soojin, khi đó cô đang là thành viên của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE. Soojin bị tố rằng cô đã có hành vi bắt nạt bạn học của mình, trộm đồ của bạn, thậm chí còn hút thuốc, uống rượu.

Cựu thành viên (G)I-DLE trở lại sau khi "ở ẩn" vì phốt bắt nạt, dấu hiệu chuẩn bị solo? ảnh 3

Nữ diễn viên Seo Shin Ae.

Ban đầu, công ty chủ quản CUBE Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức phủ nhận những tin đồn về Soojin. Nhưng mọi chuyện thu hút nhiều sự chú ý và trở nên căng thẳng hơn khi nữ diễn viên Seo Shin Ae đăng bài ẩn ý rằng Soojin đã từng bắt nạt cô thời cấp hai. Soojin đã chối bỏ điều này, giải thích rằng cô chưa bao giờ gặp Seo Shin Ae khi còn là học sinh.

Dù vậy, những căng thẳng vẫn tiếp tục leo thang khiến cho hoạt động của Soojin bị đình trệ. Tháng 8 năm 2021, công ty chủ quản tuyên bố Soojin rời nhóm sau thời gian đóng băng, (G)I-DLE tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên. Động thái này được cho là ngầm thừa nhận việc Soojin bắt nạt học đường là sự thật.

Cựu thành viên (G)I-DLE trở lại sau khi "ở ẩn" vì phốt bắt nạt, dấu hiệu chuẩn bị solo? ảnh 4

Mặc dù sự thật vẫn còn gây tranh cãi, rất nhiều fan cảm thấy quyết định của CUBE Entertainment không công bằng và đã mở đơn kiến nghị với cái tên “Justice for Soojin” (Công lý cho Soojin). Hơn 160 nghìn chữ ký đã được ghi nhận, chứng minh tầm ảnh hưởng của cái tên Soojin ở thời điểm đó.

Sau khi Soojin rời nhóm, (G)I-DLE đã đạt được nhiều thành công và xứng danh là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Gen 4 của K-pop. Dù không còn “duyên phận” với (G)I-DLE, Soojin vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của các fan. Họ hy vọng Soojin cũng sẽ sớm có một khởi đầu mới.

Cựu thành viên (G)I-DLE trở lại sau khi "ở ẩn" vì phốt bắt nạt, dấu hiệu chuẩn bị solo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.