Cựu thành viên I.O.I chia sẻ suy nghĩ về ''Produce 48'' và dành lời khuyên cho đàn em IZ*ONE

Cựu thành viên I.O.I chia sẻ suy nghĩ về ''Produce 48'' và dành lời khuyên cho đàn em IZ*ONE
HHT - Yoo Yeonjung, cựu thành viên nhóm nhạc dự án I.O.I đã có những chia sẻ xung quanh chương trình ''Produce 48'' và nhóm nhạc đàn em IZ*ONE.

Mới đây, Yoo Yeonjung, cựu thành viên nhóm nhạc I.O.I, hiện đang hoạt động cùng WJSN (Cosmic Girls) đã có cuộc phỏng vấn trước truyền thông để quảng bá cho mini album sắp ra mắt của nhóm.

Cựu thành viên I.O.I chia sẻ suy nghĩ về ''Produce 48'' và dành lời khuyên cho đàn em IZ*ONE ảnh 1
Yoo Yeonjung đang hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc WJSN.

Trong cuộc phỏng vấn, Yoo Yeonjung đồng thời chia sẻ những suy nghĩ của mình về Produce 48 và dành tặng lời khuyên cho nhóm nhạc đàn em vừa bước ra từ chương trình, đặc biệt khi hai hậu bối cùng công ty Starship của cô là Jang Won YoungAhn Yujin đều có mặt trong đội hình ra mắt của IZ*ONE.

Cựu thành viên I.O.I chia sẻ suy nghĩ về ''Produce 48'' và dành lời khuyên cho đàn em IZ*ONE ảnh 2
Jang Won YoungAhn Yujin

Yeonjung chia sẻ: “Jang Won YoungAhn Yujin đều đã rất nỗ lực trong suốt chương trình. Trở thành một mảnh ghép của IZ*ONE, tôi mong các em trân trọng và tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa này. Tôi sẽ tiếp tục cổ vũ các em.”

Yeonjung cũng nói thêm về cảm nhận của bản thân: “Cả hai mùa Produce sau đều gợi nhắc tôi nhiều về quá khứ. Khi đứng trên khán đài với tư cách là thành viên I.O.I chứ không phải một thực tập sinh tham dự chương trình, tôi chợt nhận ra thời gian đã trôi qua thật nhanh. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ để không phải nuối tiếc điều gì.”

Cựu thành viên I.O.I chia sẻ suy nghĩ về ''Produce 48'' và dành lời khuyên cho đàn em IZ*ONE ảnh 3
I.O.I từng hoạt động rất thành công.
Cựu thành viên I.O.I chia sẻ suy nghĩ về ''Produce 48'' và dành lời khuyên cho đàn em IZ*ONE ảnh 4
IZ*ONE đang được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của hai nhóm nhạc tiền bối cùng bước ra từ Produce.

WJSN sẽ ra mắt album WJ Please? với ca khúc chủ đề Save Me, Save You vào ngày 19/9 tới đây. Hãy ủng hộ sản phẩm mới của các cô gái nhà Starship thật nhiều nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".