Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut

Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut
HHT - Sau khi bị cắt hợp đồng với JYP, thực tập sinh Yoon Seo Bin đang đi tìm kiếm công ty quản lý mới để tiếp tục ở lại showbiz.

Trong các thí sinh xin rút khỏi Produce X 101, Yoon Seo Bin chắc chắn là người được quan tâm nhiều nhất. Anh chàng là thực tập sinh duy nhất được JYP cử đi dự thi, còn rất tự tin ngồi vào chiếc ghế center trong tập đầu của chương trình.

Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau khi Produce X 101 lên sóng, nhiều người tố cáo Yoon Seo Bin có nhân cách không tốt. Anh chàng từng hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi, giao du với người xấu và hay bắt nạt bạn bè. Cuối cùng, anh chàng không những phải rời khỏi Produce X 101 mà còn bị JYP chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên, Yoon Seo Bin chưa từ bỏ ước mơ trở thành người nổi tiếng. Theo truyền thông Hàn Quốc, anh chàng đang đi tìm công ty quản lý mới, kể cả những nơi chuyên đào tạo diễn viên. Yoon Seo Bin cũng viết một lá thư xin lỗi gửi đến công chúng và thú nhận đã có những hành vi không phù hợp với lứa tuổi như hút thuốc, uống rượu. Dù vậy, Yoon Seo Bin cho biết mình chưa từng bắt nạt bạn học.

Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut ảnh 2

Cư dân mạng Hàn Quốc có nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng ai cũng có sai lầm trong quá khứ và công chúng hãy cho Yoon Seo Bin một cơ hội. Hơn nữa, Yoon Seo Bin đã chứng minh mình là một ca sĩ tài năng qua màn trình diễn MAMA (EXO) trên Produce X 101.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến phản đối dữ dội: "JYP đã đuổi tức là nhân cách có vấn đề", "Ai chấp nhận chứ tôi vẫn tẩy chay nhé", "Vì cậu này đẹp trai, hát hay nên mới được bênh thôi. Thử là idol nữ xem"...

Với sự khắt khe của showbiz Hàn Quốc, việc Yoon Seo Bin muốn làm lại từ đầu xem ra sẽ vô cùng khó khăn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".