Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut

Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut
HHT - Sau khi bị cắt hợp đồng với JYP, thực tập sinh Yoon Seo Bin đang đi tìm kiếm công ty quản lý mới để tiếp tục ở lại showbiz.

Trong các thí sinh xin rút khỏi Produce X 101, Yoon Seo Bin chắc chắn là người được quan tâm nhiều nhất. Anh chàng là thực tập sinh duy nhất được JYP cử đi dự thi, còn rất tự tin ngồi vào chiếc ghế center trong tập đầu của chương trình.

Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau khi Produce X 101 lên sóng, nhiều người tố cáo Yoon Seo Bin có nhân cách không tốt. Anh chàng từng hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi, giao du với người xấu và hay bắt nạt bạn bè. Cuối cùng, anh chàng không những phải rời khỏi Produce X 101 mà còn bị JYP chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên, Yoon Seo Bin chưa từ bỏ ước mơ trở thành người nổi tiếng. Theo truyền thông Hàn Quốc, anh chàng đang đi tìm công ty quản lý mới, kể cả những nơi chuyên đào tạo diễn viên. Yoon Seo Bin cũng viết một lá thư xin lỗi gửi đến công chúng và thú nhận đã có những hành vi không phù hợp với lứa tuổi như hút thuốc, uống rượu. Dù vậy, Yoon Seo Bin cho biết mình chưa từng bắt nạt bạn học.

Cựu thực tập sinh phải rời "Produce X 101" vì scandal vẫn nuôi hy vọng debut ảnh 2

Cư dân mạng Hàn Quốc có nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng ai cũng có sai lầm trong quá khứ và công chúng hãy cho Yoon Seo Bin một cơ hội. Hơn nữa, Yoon Seo Bin đã chứng minh mình là một ca sĩ tài năng qua màn trình diễn MAMA (EXO) trên Produce X 101.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến phản đối dữ dội: "JYP đã đuổi tức là nhân cách có vấn đề", "Ai chấp nhận chứ tôi vẫn tẩy chay nhé", "Vì cậu này đẹp trai, hát hay nên mới được bênh thôi. Thử là idol nữ xem"...

Với sự khắt khe của showbiz Hàn Quốc, việc Yoon Seo Bin muốn làm lại từ đầu xem ra sẽ vô cùng khó khăn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.