Đã có lúc J-Hope "suýt" không còn là một phần của BTS

Đã có lúc J-Hope "suýt" không còn là một phần của BTS
HHT - Nhân ngày BTS comeback, hãy cùng nhìn lại hành trình đến với BTS và debut cùng BTS của J-Hope nhé.
Đã có lúc J-Hope "suýt" không còn là một phần của BTS ảnh 1

Trước khi debut cùng BTS, Jung Hoseok hay J-Hope vốn được biết đến như là một vũ công. Nhảy là đam mê của J-Hope, và anh thậm chí đã gia nhập một nhóm nhảy tên là Neuron tại quê nhà Gwangju (Hàn Quốc).

Đã có lúc J-Hope "suýt" không còn là một phần của BTS ảnh 2

Vì đam mê nhảy, năm 2009, J-Hope đã ứng tuyển vào JYP Entertainment. Mặc dù J-Hope đã vượt qua một số vòng đầu, nhưng cuối cùng anh lại bị loại bởi JYP. Các ARMY liệu có dám tưởng tượng đến việc J-Hope debut cùng GOT7 thay vì BTS?

Năm 2010, J-Hope quyết định ứng tuyển vào Big Hit Entertainment. Nhờ vào kĩ năng nhảy xuất sắc và khả năng rap tiềm ẩn, J-Hope đã được nhận bởi công ty. Anh chuyển đến Seoul để làm thực tập sinh toàn thời gian.

Trong những ngày tháng làm thực tập sinh, J-Hope đã rất tích cực hoạt động. Anh là vũ công phụ họa cho GLAM, 2AM Jo Kwon hay thậm chí là làm nghệ sĩ featuring trong bài hát Animal của Jo Kwon

Đã có lúc J-Hope "suýt" không còn là một phần của BTS ảnh 3

Mặc cho nhiều năm làm thực tập sinh, từng có lúc J-Hope đã thật sự rời khỏi BTS. Khi ấy Jungkook đã khóc rất nhiều. BTS đã không tiết lộ cụ thể về sự việc này, nhưng qua cuộc trò chuyện của các thành viên, có thể đoán sự ra đi của J-Hope đã được đồng ý bởi cả Big Hit và bản thân J-Hope.

Đã có lúc J-Hope "suýt" không còn là một phần của BTS ảnh 4

Tuy nhiên, RM đã đến gặp ban lãnh đạo Big Hit và nói với họ rằng: "Chúng ta cần J-Hope, BTS không thể thành công nếu thiếu cậu ấy." RM đã mất rất nhiều thời gian để thuyết phục cả Big HitJ-Hope để mang J-Hope trở lại.

J-Hope chia sẻ: "Thật sự lúc đó tớ trở lại là vì tớ tin ở các cậu. Chúng mình đã làm việc cùng nhau trong suốt một thời gian dài... Đó là vì tất cả thành viên đã luôn ở đó."

Đã có lúc J-Hope "suýt" không còn là một phần của BTS ảnh 5

Cuối cùng, J-Hope đã trở lại, và những gì sau đó đã trở thành lịch sử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa BLACKPINK chuyển mình ngày càng táo bạo, buổi diễn cá nhân tại Paris nói lên điều gì?

Lisa BLACKPINK chuyển mình ngày càng táo bạo, buổi diễn cá nhân tại Paris nói lên điều gì?

HHT - Từ những thay đổi trong trang phục biểu diễn thời gian gần đây tới lịch trình mới tại Paris, Lisa (BLACKPINK) phải chăng đang muốn cho công chúng thấy một màn "phá kén" táo bạo và quyến rũ hơn? Và thêm nữa, cái gật đầu và buổi diễn của Lisa tại câu lạc bộ đầy tai tiếng này có lẽ đang lờ mờ hé lộ về sợi dây kết nối của Lisa và YG Ent trong tương lai.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.