Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi

Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi
HHT - Sau tất cả, Sehun (EXO) cũng có dịp chứng minh được rằng mình hát hay, sau bao năm bị chê là bất tài.

Từ khi debut cùng EXO đến giờ, Sehun bị nhiều người xem như “bình hoa di động”. Lý do vì Sehun đẹp trai thì đẹp thật, đẹp trong mọi góc nhìn, nhưng tài năng thì có hạn so với các thành viên khác.

Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi ảnh 1

Sehun nhảy, hát hay rap đều chẳng có gì ấn tượng. Thế nên trong các ca khúc của EXO, phần hát của Sehun cực kỳ ít ỏi đến mức dễ bị bỏ qua. Khi Sehun đóng phim, cũng chẳng có gì khá hơn, chưa có vai diễn nào để lại ấn tượng. Dù có bị khán giả chê trách, Sehun đã chọn cách kiên trì nỗ lực luyện tập để cải thiện kỹ năng của mình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sehun đã thành công với ca khúc We Young mà anh chàng kết hợp với Chanyeol. Ban đầu, mọi người không kỳ vọng lắm vào We Young, vì lâu nay cả SehunChanyeol đều không được đánh giá cao về giọng hát, nên chẳng hiểu sao SM Ent lại để hai chàng kết hợp với nhau. Ấy thế mà Sehun, cũng như Chanyeol lại hát tốt đến không ngờ, hát thật sự chứ không phải những câu rap ngắn ngủi nghe chẳng rõ lời như trước kia.

Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi ảnh 2

Tất nhiên cư dân mạng vốn rất công bằng, đã không tiếc lời khen ngợi giọng hát tiến bộ rõ rệt của Sehun. “Giọng cậu ấy nghe rất dễ chịu, đã được cải thiện rất nhiều rồi. SehunChanyeol đã nỗ lực rất nhiều mới được như thế”. “Không hiểu nổi hát tốt như thế này, mà Sehun từng bị chê là bất tài”, “Tôi thích cách mà hai chàng trai bị xem là “vô dụng” của EXO thể hiện ca khúc này. Giờ thì họ đã chứng minh được tài năng của mình rồi”, “Ca khúc này có một sức hút đặc biệt, có lẽ vì Sehun cùng Chanyeol rất hạnh phúc vì có dịp chứng tỏ bản thân, và lan truyền niềm vui đó đến mọi người”. “Sehun đã xây hẳn phòng tập trong nhà, tập ngày tập đêm nên đã tiến bộ thấy rõ”.

Hành trình chinh phục khán giả của Sehun, chứng tỏ rằng phần thưởng sẽ luôn dành cho những người cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.