Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi

Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi
HHT - Sau tất cả, Sehun (EXO) cũng có dịp chứng minh được rằng mình hát hay, sau bao năm bị chê là bất tài.

Từ khi debut cùng EXO đến giờ, Sehun bị nhiều người xem như “bình hoa di động”. Lý do vì Sehun đẹp trai thì đẹp thật, đẹp trong mọi góc nhìn, nhưng tài năng thì có hạn so với các thành viên khác.

Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi ảnh 1

Sehun nhảy, hát hay rap đều chẳng có gì ấn tượng. Thế nên trong các ca khúc của EXO, phần hát của Sehun cực kỳ ít ỏi đến mức dễ bị bỏ qua. Khi Sehun đóng phim, cũng chẳng có gì khá hơn, chưa có vai diễn nào để lại ấn tượng. Dù có bị khán giả chê trách, Sehun đã chọn cách kiên trì nỗ lực luyện tập để cải thiện kỹ năng của mình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sehun đã thành công với ca khúc We Young mà anh chàng kết hợp với Chanyeol. Ban đầu, mọi người không kỳ vọng lắm vào We Young, vì lâu nay cả SehunChanyeol đều không được đánh giá cao về giọng hát, nên chẳng hiểu sao SM Ent lại để hai chàng kết hợp với nhau. Ấy thế mà Sehun, cũng như Chanyeol lại hát tốt đến không ngờ, hát thật sự chứ không phải những câu rap ngắn ngủi nghe chẳng rõ lời như trước kia.

Đã đến lúc Sehun (EXO) không còn bị chê là “bình hoa di động” nữa rồi ảnh 2

Tất nhiên cư dân mạng vốn rất công bằng, đã không tiếc lời khen ngợi giọng hát tiến bộ rõ rệt của Sehun. “Giọng cậu ấy nghe rất dễ chịu, đã được cải thiện rất nhiều rồi. SehunChanyeol đã nỗ lực rất nhiều mới được như thế”. “Không hiểu nổi hát tốt như thế này, mà Sehun từng bị chê là bất tài”, “Tôi thích cách mà hai chàng trai bị xem là “vô dụng” của EXO thể hiện ca khúc này. Giờ thì họ đã chứng minh được tài năng của mình rồi”, “Ca khúc này có một sức hút đặc biệt, có lẽ vì Sehun cùng Chanyeol rất hạnh phúc vì có dịp chứng tỏ bản thân, và lan truyền niềm vui đó đến mọi người”. “Sehun đã xây hẳn phòng tập trong nhà, tập ngày tập đêm nên đã tiến bộ thấy rõ”.

Hành trình chinh phục khán giả của Sehun, chứng tỏ rằng phần thưởng sẽ luôn dành cho những người cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm