Đã tìm được thành viên BTS làm khách mời bí mật trong MV "Daydream" của J-Hope

Đã tìm được thành viên BTS làm khách mời bí mật trong MV "Daydream" của J-Hope
HHT - Bí mật khiến A.R.M.Y "đau đầu" gần 2 tuần nay đã được "bật mí".

Như đã biết, Daydream là track chủ đề trong solo mixtape đầu tay mang tên Hope World của J-Hope. Cả mixtape và MV Daydream đều được phát hành ngay đầu tháng 3. Hope World đã mang về rất nhiều thành tích vang dội cho J-Hope, đồng thời đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh chàng. 

Một điều thú vị liên quan đến MV Daydream, đó là J-Hope đã tiết lộ có một anh chàng của BTS xuất hiện trong MV với tư cách cameo (khách mời). Ngay lập tức, A.R.M.Y bắt tay vào công cuộc tìm kiếm. Tuy nhiên kể từ khi MV phát hành đến nay, dù đã "super soi" MV vô số lần nhưng A.R.M.Y vẫn chưa thể xác định được anh chàng khách mời bí mật đó là ai.

Đã tìm được thành viên BTS làm khách mời bí mật trong MV "Daydream" của J-Hope ảnh 1
Đã tìm được thành viên BTS làm khách mời bí mật trong MV "Daydream" của J-Hope ảnh 2

Theo nhận định của đa số A.R.M.Y thì Jin là nhân vật bị tình nghi nhiều nhất. Sau đó là RM, Suga.

Hôm nay (11/3), bí mật đã được "bật mí". Toàn thể A.R.M.Y thiếu điều "bất ngờ bật ngửa" khi biết anh chàng khách mời đó lại chính là... V. Vào ngày quay MV, V mang chú cún cưng Tannie đến trường quay ủng hộ tinh thần anh J-Hope. Dè đâu từ người đi thăm, V bỗng chốc trở thành cameo trong MV của anh luôn. 

V chính là người được J-Hope "đánh thức" gần cuối MV. Trong MV, V không để lộ mặt mà chỉ có một phần cơ thể rất nhỏ của anh chàng lên hình mà thôi.

Đã tìm được thành viên BTS làm khách mời bí mật trong MV "Daydream" của J-Hope ảnh 3

TRINA

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm