Đã tìm ra nữ thực tập sinh bị đòi gần 4 tỷ đồng vì bỏ cuộc giữa chừng

Đã tìm ra nữ thực tập sinh bị đòi gần 4 tỷ đồng vì bỏ cuộc giữa chừng
HHT - Lại thêm một câu chuyện người thật việc thật nữa cho thấy K-Pop là nơi khó khăn khắc nghiệt tới nhường nào.

Thời gian gần đây, fan K-Pop xôn xao với việc một công ty giải trí đã nộp đơn kiện, yêu cầu một nữ thực tập sinh phải bồi thường 3,7 tỷ đồng chi phí đào tạo, chỉ vì cô đã đơn phương bỏ cuộc trước ngày nhóm nhạc chính thức debut.

Đã tìm ra nữ thực tập sinh bị đòi gần 4 tỷ đồng vì bỏ cuộc giữa chừng ảnh 1

Giờ đây, cư dân mạng đã tim ra danh tính của người trong cuộc. Công ty này chính là iMe KOREA, còn cô gái kia là Park Jinsol, thành viên hụt của nhóm nữ DreamNote. DreamNote vốn đã có kế hoạch ra mắt khán giả từ tháng 8/2018, nhưng vì Jinsol quyết định rút lui vào tháng 7, chỉ trước có một tháng khiến cho mọi thứ bị đảo lộn. Kết quả là mãi tới tháng 11 vừa rồi, DreamNote mới tung ra single debut Dreamlike.

Nhưng cũng không phải bỗng dưng mà Jinsol rời bỏ vào phút cuối, sau bao nhiêu năm miệt mài tập luyện để theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ thần tượng. Cô đã bị mắc bệnh u dây thanh quản nên không thể hát lâu. Việc tập vũ đạo cả chục tiếng mỗi ngày cũng khiến Jinsol bị đau khớp gối. Tập luyện nhiều như thế, cô chỉ được ăn một quả trứng và một thanh sôcôla nhỏ để giảm cân giữ dáng.

Jinsol rời nhóm nên DreamNote chỉ còn 8 thành viên

Thêm vào đó, Jinsol thường xuyên bị các nhân viên trong công ty mắng mỏ, miệt thị khi cô làm chưa tốt. Sau một thời gian dài sống trong căng thẳng lo lắng, Jinsol đã bị mắc chứng trầm cảm kèm theo rối loạn lo âu. Jinsol nhận ra mình không thể ở lại thêm được nữa, nên quyết định rời nhóm DreamNote và rời công ty, trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Lại một lần nữa, tiết lộ của người trong cuộc cho thấy K-Pop là một nơi khắc nghiệt đến nhường nào.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.