Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau

Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau
HHT - Daesung sẽ gia nhập quân đội chỉ sau Taeyang đúng 1 ngày.

Vào sáng nay (5 tháng 3), công ty quản lý YG Entertainment tiếp tục xác nhận ngày nhập ngũ của một thành viên BIG BANG khác. Theo đó, nối tiếp G-DragonTaeyang, Daesung cũng sẽ lên đường gia nhập quân đội vào 13/3, tức là chỉ hơn 1 tuần nữa. Điều này khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau ảnh 1

Trước đó, G-Dragon đã nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2, và Taeyang sẽ sớm nhập ngũ vào ngày 12 tháng 3 tới đây. Daesung sẽ gia nhập quân đội chỉ sau Taeyang đúng 1 ngày. Cũng giống như G-DragonTaeyang, Daesung sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ.

Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau ảnh 2

Được biết, Daesung mong muốn được nhập ngũ cùng lúc với các thành viên chung nhóm. Chính vì vậy, anh đã nộp đơn xin gia nhập quân đội hồi năm ngoái. Seungri cũng có nguyện vọng cùng nhập ngũ nhưng còn vướng các lịch trình quảng bá cho bộ phim Trung Quốc Love Only ra mắt vào ngày 2 tháng 3, cũng như phát hành album solo mới, nên chưa thể nhập ngũ ngay. Phía YG cũng xác nhận Seungri sẽ sớm gia nhập quân đội ngay sau khi album solo được phát hành.

Vì các thành viên BIG BANG nhập ngũ cùng nhau, các fan sẽ chỉ phải chờ đợi 2 năm để được nhìn thấy một BIG BANG đầy đủ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.