Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau

Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau
HHT - Daesung sẽ gia nhập quân đội chỉ sau Taeyang đúng 1 ngày.

Vào sáng nay (5 tháng 3), công ty quản lý YG Entertainment tiếp tục xác nhận ngày nhập ngũ của một thành viên BIG BANG khác. Theo đó, nối tiếp G-DragonTaeyang, Daesung cũng sẽ lên đường gia nhập quân đội vào 13/3, tức là chỉ hơn 1 tuần nữa. Điều này khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau ảnh 1

Trước đó, G-Dragon đã nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2, và Taeyang sẽ sớm nhập ngũ vào ngày 12 tháng 3 tới đây. Daesung sẽ gia nhập quân đội chỉ sau Taeyang đúng 1 ngày. Cũng giống như G-DragonTaeyang, Daesung sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ.

Daesung (BIG BANG) bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tuần sau ảnh 2

Được biết, Daesung mong muốn được nhập ngũ cùng lúc với các thành viên chung nhóm. Chính vì vậy, anh đã nộp đơn xin gia nhập quân đội hồi năm ngoái. Seungri cũng có nguyện vọng cùng nhập ngũ nhưng còn vướng các lịch trình quảng bá cho bộ phim Trung Quốc Love Only ra mắt vào ngày 2 tháng 3, cũng như phát hành album solo mới, nên chưa thể nhập ngũ ngay. Phía YG cũng xác nhận Seungri sẽ sớm gia nhập quân đội ngay sau khi album solo được phát hành.

Vì các thành viên BIG BANG nhập ngũ cùng nhau, các fan sẽ chỉ phải chờ đợi 2 năm để được nhìn thấy một BIG BANG đầy đủ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.