"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ

"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ
HHT - "Đại Chiến Thành Ansi" đang là tác phẩm hành động được kì vọng sẽ mang đến cho khán giả tại rạp phim những giây phút kịch tích của trận đánh có những pha hành động cận chiến đặc sắc.

Để có những khoảnh khắc đó, không thể không kể đến sự đóng góp rất lớn đó chính là diễn xuất của dàn cast trong Đại Chiến Thành Ansi. Và nhân vật có lẽ nổi trội hơn hẳn các nhân vật còn lại chính là tướng Yang Man Chun. Ngoại hình đốn tim hàng vạn cô gái với vẻ đẹp ngọt ngào, nhưng một khi hóa thân thành vị tướng oai hùng và mạnh mẽ như Yang Man Chun thì nhiều người có thể không nhận ra Jo In Sung ngày nào nay đã biến hóa thành một thành chủ đạo mạo đầy khí chất.

"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ ảnh 1

Bên cạnh Jo In Sung, dàn diễn viên của Đại Chiến Thành Ansi còn mang đến cả những tiếng cười cho sự lạc quan của những người lính, cũng như giọt nước mắt của khoảnh khắc chia li. Và đến khi đau thương tột cùng, những chiến binh sẽ vùng lên quyết chiến.

"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ ảnh 2
"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ ảnh 3

Trong phim, Yang Man Chun gặp rất nhiều khó khăn và thử thách khi chỉ có trong tay 5 ngàn quân lính, chống chọi lại với hơn 20 vạn quân nhà Đường. Với nhiệm vụ ngăn chặn không cho quân Đường vượt qua được thành Ansi và tiến tới kinh đô, Yang Man Chun đã rất lao tâm khổ tứ để tìm ra cách chống chọi với đội quân Đường hơn hẳn về mọi mặt, thêm vào đó sự chênh lệch về vũ khí và số lượng quân đã khiến nhiệm vụ này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ ảnh 4

Xuyên suốt hơn 130 phút hồi hộp và đầy táo bạo của Đại Chiến Thành Ansi, khán giả có dịp thưởng thức những màn tranh đấu, những pha hành động tàn nhẫn của những kẻ xâm chiếm và những người lính quyết tử để bảo vệ Ansi. Bên cạnh đó, bộ phim đã tái hiện cực kì chân thực chiến trường khốc liệt nhưng cũng đầy hào khí.

Được biết đến là bộ phim bom tấn hành động có số tiền đầu tư cao nhất Hàn Quốc năm 2018, Đại Chiến Thành Ansi đã không làm thất vọng các tín đồ của dòng phim chiến tranh hành động này khi đã đưa lên màn ảnh rộng rất nhiều hình ảnh hoành tráng về chiến trường, những đại cảnh cũng như các cỗ máy chiến tranh tuy thô sơ nhưng đồ sộ.

"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ ảnh 5
"Đại chiến thành Ansi": Bản hùng ca sử đấu khốc liệt đến đáng sợ ảnh 6

Sau đại thắng tại phòng vé xứ Hàn, Đại Chiến Thành Ansi hi vọng trở thành phim bom tấn chiến tranh - hành động làm bùng nổ rạp phim Việt từ ngày 5/10. 

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm