Đài MBC cũng thực hiện show thực tế sống còn, khiến cho cuộc đua càng thêm gay cấn

Đài MBC cũng thực hiện show thực tế sống còn, khiến cho cuộc đua càng thêm gay cấn
HHT - Show thực tế sống còn đang là mục tiêu của hàng loạt công ty giải trí và đài truyền hình. Ngoài kênh Mnet, hiện giờ cả công ty JYP, YG rồi đài KBS, MBC đều khẳng định sắp thực hiện show sống còn tìm kiếm ca sĩ thần tượng.

Sau khi Mnet quá thành công với hai mùa Produce 101, các nơi khác cũng không thể ngồi yên. Công ty JYP đã sẵn sàng bắt tay Mnet để cùng thực hiện show sống còn nhằm tìm kiếm thành viên cho một nhóm nhạc nam. JYP từng có show Sixteen tạo ra TWICE cực thành công, nên chương trình mới này chắc chắn cũng rất hút khách.

Đài MBC cũng thực hiện show thực tế sống còn, khiến cho cuộc đua càng thêm gay cấn ảnh 1

Công ty YG cũng lên ý tưởng cho một show thực tế dành cho những bạn trẻ muốn làm ca sĩ, nhưng chưa từng được đào tạo, chưa là thực tập sinh của công ty giải trí nào. YG Ent rất nhanh tay khi kéo được nhà sản xuất của show Produce 101 mùa đầu tiên về với mình.

Đài MBC cũng thực hiện show thực tế sống còn, khiến cho cuộc đua càng thêm gay cấn ảnh 2

Đài KBS cũng đã tuyên bố thực hiện chương trình The Unit với quy mô lớn chưa từng có. Theo dự kiến, sẽ có 500 thí sinh (gồm 250 nam, 250 nữ) tham gia show này. Đó có thể là thực tập sinh, có thể là các idol đã debut nhưng chưa được chú ý đến và The Unit sẽ giúp họ tỏa sáng.

Đài MBC cũng thực hiện show thực tế sống còn, khiến cho cuộc đua càng thêm gay cấn ảnh 3

Mới đây nhất, đài MBC cũng tuyên bố gia nhập cuộc đua show thực tế sống còn. Chương trình của họ sẽ để cho các idol giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trực tiếp hướng dẫn, đào tạo các ca sĩ đàn em. Và dĩ nhiên, khán giả sẽ được quyền lựa chọn xem idol nào thành công nhất khi trở thành người dẫn đường.

Xem ra không chỉ các thí sinh phải cạnh tranh gắt gao để là người chiến thắng, mà các nhà sản xuất show thực tế cũng phải đổi mới không ngừng để dẫn đầu về rating.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".