Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội

Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội
HHT - Các tín đồ V-Pop tại Hà Nội sẽ có cơ hội tham dự đêm nhạc quy mô “siêu to khổng lồ” vào ngày 18/12 tới tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa.

Những cái tên đình đám của làng nhạc Việt sẽ xuất hiện tại sự kiện âm nhạc lần này chính là Issac, Đen Vâu, Bích Phương, Da Lab, RhymasticAMEE.

Riêng với Isaac, chàng Hoàng Tử V-Pop sẽ chiêu đãi khán giả với màn trình diễn các hit trong sự nghiệp của mình. Chắc hẳn các fan vẫn còn nhớ Mr. Right, Tôi đã quên thật rồi và bản hit ra mắt hè 2019 Đau đầu, bên cạnh bản Mash-up của hai super-hit Nơi anh không thuộc về và Hai cô tiên. Đặc biệt hơn cả, đây cũng sẽ là sân khấu mà Isaac lựa chọn để dành tặng các fan ca khúc hoàn toàn mới vẫn đang trong vòng bí mật của anh chàng. 

Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội ảnh 1

AMEE ra mắt khán giả không lâu nhưng đã nhận được sự yêu mến từ cộng đồng nghe nhạc Việt. Cô nàng sinh năm 2000 với chất giọng oanh vàng ngọt ngào, khả năng vũ đạo ấn tượng và vẻ ngoài xinh xắn đã thu hút fan với loạt bài hát đình đám ngay từ khi debut. Tại sự kiện, cô nàng sẽ mang tới những hit như Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đườngTrời dấu trời mang đi.

Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội ảnh 2

Nhóm nhạc Da LAB hứa hẹn sẽ thổi bùng sân khấu với Mash-up Một nhà - Bài ca tuổi trẻ cũng những bản hit Thời thanh xuânNước mắt em lau bằng tình yêu mới. Anh chàng Đen Vâu sẽ mang tới loạt bản hit ai cũng đã thuộc làu như 10 năm, Đố em biết anh đang nghĩ gì hay Ta cứ đi cùng nhau.

Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội ảnh 3

Sự kiện âm nhạc tối 18/12 chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ là fan của Bích Phương. Những bài hát cực kì đực ưa chuộng trong những năm vừa qua như Bao giờ lấy chồng, Bùa yêuĐi đu đưa đi hứa hẹn mang lại những giờ phút nhún nhảy tuyệt vời cho khán giả.

Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội ảnh 4

Ngoài ra, hãy chuẩn bị những “cánh tay đưa lên cùng nhịp” với Đen nhé. Bởi các bản hit như Lối nhỏ, Hai triệu năm, Đố em biết anh đang nghĩ gì chắc chắn sẽ đưa bạn vào một không gian cực “chill”.

Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội ảnh 5

Cuối cùng, đừng quên sự xuất hiện của Phù thủy Âm nhạc Rhymastic với danh sách hit đỉnh dài dằng dặc.

Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Issac, Đen Vâu, Da LAB, Bích Phương sắp đến với sinh viên Hà Nội ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm