Đám cưới Kim Tae Hee - Bi Rain: không ồn ào nhưng đẹp như cổ tích!

Đám cưới Kim Tae Hee - Bi Rain: không ồn ào nhưng đẹp như cổ tích!
HHT - Vào chiều nay, cặp đôi đẹp nhất showbiz Hàn đã tổ chức đám cưới tại nhà thờ theo ý nguyện của gia đình Kim Tae Hee.

Đầu giờ chiều nay 19/1, hôn lễ của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee đã được tổ chức tại nhà thờ Gahoe Dong, Seoul, Hàn Quốc. An ninh được thắt chặt tại nơi tổ chức sự kiện nên rất ít hình ảnh đám cưới lọt ra ngoài. Đám cưới cũng giới hạn hết mức chỉ với khoảng 100 khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết của hai người. 

Đám cưới Kim Tae Hee - Bi Rain: không ồn ào nhưng đẹp như cổ tích! ảnh 1

Cặp đôi hạnh phúc dành cho nhau ánh mắt ngọt ngào. Kim Tae HeeBi Rain như bước ra từ một trang bìa tạp chí.

Đám cưới Kim Tae Hee - Bi Rain: không ồn ào nhưng đẹp như cổ tích! ảnh 2

So với nhiều đám cưới của người nổi tiếng khác, đám cưới của Bi Rain Kim Tae Hee khá đơn giản. Vì Kim Tae Hee theo đạo Thiên Chúa nên cặp đôi làm lễ dưới sự chứng kiến của cha xứ và nhà thờ.

Đám cưới Kim Tae Hee - Bi Rain: không ồn ào nhưng đẹp như cổ tích! ảnh 3

Được biết chi phí mà cặp đôi đình đám bỏ ra cho đám cưới của mình chỉ vỏn vẹn có 1,3 triệu won (tương đương 24 triệu đồng). Váy cưới của cô dâu rất đơn giản. Kim Tae Hee cũng chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Dù vậy, cô ấy vẫn vô cùng xinh đẹp.

Đám cưới Kim Tae Hee - Bi Rain: không ồn ào nhưng đẹp như cổ tích! ảnh 4

Trước ngày cưới, Kim Tae Hee đã viết một lá thư dành tới người hâm mộ. Trong đó viết: "Hôm nay là ngày đầu tiên của chặng đường dài phía trước của hai chúng tôi. Chúng tôi sẽ tôn trọng và bù đắp những thiếu sót của nhau để cuộc sống được trọn vẹn. Tôi sẽ đền đáp tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi qua một hình ảnh là một người vợ và một diễn viên trưởng thành hơn. Tôi cũng sẽ trở thành người vợ mà người bạn đời của mình có thể nương tựa và sẻ chia".

Đám cưới Kim Tae Hee - Bi Rain: không ồn ào nhưng đẹp như cổ tích! ảnh 5

Bố Kim Tae Hee rơi nước mắt trước niềm hạnh phúc của con gái.

Nhà sản xuất Park Jin Young, ca sĩ Park Yoon Hyung của nhóm nhạc G.O.D, diễn viên Joo Won, MC Kang Ho Dong, Honey Lee và bạn trai... tham dự đám cưới của cặp đôi nổi tiếng. Theo một nguồn tin, JYP hát một ca khúc chúc mừng và Honey Lee là người bắt được hoa cưới. 

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm