Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA
HHT - Cuộc đua bình chọn nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử với lượt bình chọn khủng.

Theo cập nhật vào trưa 28/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ vượt qua ca sĩ Vũ Cát Tường, vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử đại diện Việt Nam thi đấu tại MTV EMA 2017 với 2.250.212 lượt bình chọn. Hiện tại, khoảng cách giữa hai ca sĩ này đang gia tăng rất nhanh nhưng các fan của “cô nàng mèo” không hề nản chí khi ra sức bình chọn và mang về cho thần tượng tổng cộng 1.909.923 lượt bình chọn tính đến trưa cùng ngày.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, anh chia sẻ cảm xúc đầy quyết tâm của mình: “Thật sự Hưng rất vui và hãnh diện khi có thể trở thành một nghệ sĩ tham gia tranh cử để trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường MTV EMA 2017. Đây cũng là điều mình chờ đợi rất lâu rồi nhưng chắc phải đủ duyên thì sự mới đến. Chắc chắn mình phải cố gắng giữ vững phong độ như hiện giờ và tiếp tục kêu gọi khán giả ủng hộ bình chọn cho mình.”

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 1

Chia sẻ thêm về chiến lược trong cuộc đua bình chọn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết hiện tại anh đang theo đuổi hình tượng ca sĩ đa năng với nhiều dòng nhạc, nhiều hướng đi khác nhau. Trong thời gian bình chọn, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách trẻ trung, hiện đại để một lần nữa khẳng định điều đó. 

Bên cạnh hai ca sĩ có lượt vote khủng, Trọng HiếuIsaac cũng đang có sự cạnh tranh khốc liệt để có cơ hội nằm trong Top 3 nghệ sĩ có lượng bình chọn cao nhất. Hiện tại, Trọng Hiếu sở hữu 222.553 lượt vote còn Isaac đang theo sau với số lượt bình chọn không hề thua kém - 199.657 lượt. Isaac chia sẻ anh cùng FC của mình đang cố gắng hết sức cho cuộc đua lần này.

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 3

Ở một diễn biến khác, những cái tên Tuấn Hưng (12.747 lượt bình chọn), Lệ Quyên (23.066 lượt bình chọn), Trịnh Thăng Bình (110,082 lượt bình chọn), Dương Triệu Vũ (64.968 lượt bình chọn) cũng đang dần loại bỏ khoảng cách so với top dẫn đầu.

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 6

Để thần tượng của bạn trở thành đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017, hãy tiếp tục chung tay bình chọn để cùng mang âm nhạc và đất nước Việt Nam vươn xa hơn trên thế giới. Chi tiết truy cập: http://mtvwe.com.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm