Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA
HHT - Cuộc đua bình chọn nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử với lượt bình chọn khủng.

Theo cập nhật vào trưa 28/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ vượt qua ca sĩ Vũ Cát Tường, vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử đại diện Việt Nam thi đấu tại MTV EMA 2017 với 2.250.212 lượt bình chọn. Hiện tại, khoảng cách giữa hai ca sĩ này đang gia tăng rất nhanh nhưng các fan của “cô nàng mèo” không hề nản chí khi ra sức bình chọn và mang về cho thần tượng tổng cộng 1.909.923 lượt bình chọn tính đến trưa cùng ngày.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, anh chia sẻ cảm xúc đầy quyết tâm của mình: “Thật sự Hưng rất vui và hãnh diện khi có thể trở thành một nghệ sĩ tham gia tranh cử để trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường MTV EMA 2017. Đây cũng là điều mình chờ đợi rất lâu rồi nhưng chắc phải đủ duyên thì sự mới đến. Chắc chắn mình phải cố gắng giữ vững phong độ như hiện giờ và tiếp tục kêu gọi khán giả ủng hộ bình chọn cho mình.”

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 1

Chia sẻ thêm về chiến lược trong cuộc đua bình chọn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết hiện tại anh đang theo đuổi hình tượng ca sĩ đa năng với nhiều dòng nhạc, nhiều hướng đi khác nhau. Trong thời gian bình chọn, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách trẻ trung, hiện đại để một lần nữa khẳng định điều đó. 

Bên cạnh hai ca sĩ có lượt vote khủng, Trọng HiếuIsaac cũng đang có sự cạnh tranh khốc liệt để có cơ hội nằm trong Top 3 nghệ sĩ có lượng bình chọn cao nhất. Hiện tại, Trọng Hiếu sở hữu 222.553 lượt vote còn Isaac đang theo sau với số lượt bình chọn không hề thua kém - 199.657 lượt. Isaac chia sẻ anh cùng FC của mình đang cố gắng hết sức cho cuộc đua lần này.

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 3

Ở một diễn biến khác, những cái tên Tuấn Hưng (12.747 lượt bình chọn), Lệ Quyên (23.066 lượt bình chọn), Trịnh Thăng Bình (110,082 lượt bình chọn), Dương Triệu Vũ (64.968 lượt bình chọn) cũng đang dần loại bỏ khoảng cách so với top dẫn đầu.

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 4Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn đầu danh sách đề cử EMA ảnh 6

Để thần tượng của bạn trở thành đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017, hãy tiếp tục chung tay bình chọn để cùng mang âm nhạc và đất nước Việt Nam vươn xa hơn trên thế giới. Chi tiết truy cập: http://mtvwe.com.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".