Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới
HHT - Mặc dù đến ngày 21/9, Apple mới bắt đầu mở bán dòng iPhone mới ra mắt, nhưng đến thời điểm này đã có khá đông người Việt, chủ yếu là dân buôn nhập cảnh vào Singapore, nơi có Apple Store để xếp hàng chờ mua.
Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới ảnh 1

Theo ghi nhận của PV, khoảng 21 giờ ngày 19/8 tại cửa hàng Apple đặt ở đường Orchard Road, khu mua sắm sầm uất nhất quốc đảo sư tử đã có khá đông người Việt đến để khảo sát sẵn sàng xếp hàng để mua iPhone mới.

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới ảnh 2

Một nhóm bạn trẻ ở TP.HCM vừa đặt chân đến cửa hàng này cho biết các bạn đến đây để mua iPhone mới và cả Apple Watch mới của Apple. "Hiện tại Apple Store chưa cho xếp hàng nên sáng mai tụi mình sẽ quay lại để đợi xếp hàng để là người đầu tiên mua được những chiếc iPhone mới", một bạn trẻ trong nhóm cho biết.

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới ảnh 3

Anh Lâm, quản lý của hệ thống Minh Tuấn Mobile cũng có mặt tại đây và cho biết, 2 ngày qua khá đông người Việt đến đây để khảo sát thông tin về thời gian xếp hàng, sẵn sàng mua iPhone mới. Anh cho biết mình đến đây để mong muốn được là người đầu tiên sở hữu iPhone mới và mang về Việt Nam để giúp khách hàng trải nghiệm.

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới ảnh 4

Anh Phước Khánh, một dân chơi đồ công nghệ ở Việt Nam cũng cho biết, còn chưa đầy 1 ngày nữa mới đến ngày mở bán nhưng đã có đông người Việt qua đây để mua sắm iPhone mới. Anh dự đoán sức nóng thực sự sẽ vào khoảng đêm ngày mai, tức đêm 20/9. Thời điểm này người dùng đã ổn định xếp hàng để nhận số sẵn sàng để mua sắm iPhone mới.

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới ảnh 5

Trong đêm 19/9, nhân viên của cửa hàng Apple cũng bắt đầu có sự trao đổi trước sảnh cửa hàng về việc xếp hàng và lắp rào chắn. Trước đó ngày 18/9, nhiều người Việt cũng đã có mặt tại Apple Store rất sớm để tham quan cũng như trải nghiệm sản phẩm, chờ đợi đến thời điểm xếp hàng mua iPhone mới.

Dân buôn Việt ùn ùn kéo sang Singapore chờ xếp hàng mua iPhone mới ảnh 6

Hiện tại Apple Store ở Singapore chưa cho khách hàng xếp hàng. Phiên bản iPhone mới sẽ chính thức đến tay người dùng vào sáng ngày 21/9 và trong ngày hôm đó, giới kinh doanh điện thoại cũng cho biết, những chiếc máy iPhone mới cũng sẽ được mang về Việt Nam.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm