Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có khá nhiều ngôi sao đã “hụt vai” trong phiên bản live-action “Nàng Tiên Cá” (The Little Mermaid). Người được fan đề cử nhưng Disney lắc đầu, người đã đi thử vai nhưng giữa đường đổi ý “quay xe”.

Phù thủy biển Ursula “đắt sô”

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 1

Meryl Streep.

Khi Disney rục rịch khởi động dự án The Little Mermaid phiên bản live-action, các fan muốn Meryl Streep hay Lady Gaga sẽ vào vai phù thủy biển Ursula. Cây đa cây đề Meryl Streep đã quá nổi tiếng với khả năng vào vai đa dạng, còn Lady Gaga vừa có diễn xuất vừa có giọng hát khủng khá phù hợp. Nhưng Disney không liên hệ với ai trong số họ.

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 2

Lady Gaga.

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 3

Lizzo.

Được biết, ca sĩ Lizzo đã thử vai cho vai Ursula. Thậm chí, giọng ca Rumors còn ăn mặc giống Ursula và hát ca khúc Poor Unfortunate Souls trên Instagram cá nhân, cho thấy “khát khao” muốn được đóng vai này. Nhưng kết quả, Lizzo… “thi rớt”.

Bất đắc dĩ đành “quay xe”

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 4

Jason Momoa.

Được biết, “Aquaman” Jason Momoa là người đầu tiên được cân nhắc đóng vai Vua Triton - cha của Ariel. Có vẻ không chỉ có các fan mà cả bộ phận casting đều khá hài lòng trước lựa chọn này. Jason Momoa có ngoại hình phù hợp, anh cũng từng có “kinh nghiệm” đóng vai “vua biển”. Nhưng không rõ vì lý do gì “giấc mơ” này đã không thành.

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 5

Harry Styles.

Nam ca sĩ vừa thắng giải Grammy năm nay - Harry Styles tiết lộ rằng anh đã từng có buổi gặp mặt với đạo diễn Rob Marshall của The Little Mermaid. Điều đó cho thấy live-action của nhà Chuột có cân nhắc mời Harry Styles tham gia, có thể cho vai hoàng tử, nhưng những xung đột về lịch trình khiến anh không thể nhận lời.

Harry Styles nói: “Tôi nghĩ rõ ràng đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời. Nhưng họ quay quá lâu và có lẽ tôi muốn đi lưu diễn vào năm tới”.

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 6

Thời gian quay phim bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Trên thực tế, Harry Styles đã lo lắng đúng, thời gian ghi hình The Little Mermaid còn kéo dài hơn dự kiến bởi ảnh hưởng của COVID-19. Quá trình sản xuất phim bị dừng tạm thời vào tháng 3/2020 do đại dịch, mãi đến đầu năm 2021 việc quay phim mới được tiếp tục. Bộ phim mất tận 4 năm để thực hiện.

Khi Disney "lắc đầu"

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 7

Christian Navarro.

Nam diễn viên Christian Navarro (13 Reasons Why) đã đi thử vai hoàng tử Eric và sau đó công khai sự khó chịu. Không chỉ vì không được nhận vai mà theo Christian còn là vì Disney đã trải qua “một danh sách các diễn viên da màu mà vẫn chọn một anh chàng da trắng cho vai hoàng tử Eric. Quá nhiều cho sự đa dạng. Tôi đoán hai vai chính da màu sẽ làm hỏng bộ phim phải không? Nhàm chán.”

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 8

Megan Fox.

Ngoài ra, trong quá trình tuyển vai, một số ít fan đã bày tỏ mong muốn là Megan Fox sẽ vào vai "công chúa nước láng giềng" Vanessa, nhưng Disney chưa bao giờ liên hệ với cô cho vai diễn này.

Dàn sao hụt vai trong "Nàng Tiên Cá": "Aquaman" điểm danh, tiếc nhất là Harry Styles ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.