Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol
HHT - Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, fan meeting lớn nhất của Thanh Duy và FC của mình đã được diễn ra, cùng với sự góp mặt của những người bạn thân thiết trong nghề.

Buổi fan meeting toàn quốc đầu tiên của Thanh Duy đã được tổ chức vô cùng hoành tráng tại TP.HCM vào ngày 21/7. Mang tên Fire Meeting (lấy từ chính tên FC của Thanh Duy - Fire), đây là lần đầu tiên các fan của anh chàng trên khắp mọi miền đất nước được hội tụ và gặp mặt thần tượng của mình gần đến vậy. 

Đến chung vui cùng Thanh Duy tất nhiên không thể thiếu những người bạn đặc biệt như dàn sao Lớp học vui nhộn: Nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Đại Nhân, Khởi My, Kelvin Khánh, Ái Phương, hay streamer Misthy góp mặt trong sản phẩm mới nhất Người Lạ Thân Quen của anh chàng.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 1

Trong suốt 2 tiếng của buổi fan meeting, các fan đã lần lượt được hoà mình cùng với những bản hit đã làm nên tên tuổi của Thanh Duy như Ha Ha Ha, Trái Tim Nhân Mã, Người Lạ Thân Quen. Đặc biệt, toàn bộ dàn sao của chương trình Lớp học Vui nhộnMisthy đã cùng nhau chơi lại trò chơi “kinh điển” Tam Sao Thất Bản của chương trình, đem lại những khoảnh khắc vô cùng phấn khích cho toàn bộ dàn khách mời và cả các fan có mặt.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 2

Bổ sung thêm vào đội hình chơi là Misthy Kiều Minh Tuấn, sự bỡ ngỡ của 2 khách mời trước trò chơi kinh điển đã mang đến khoảnh khắc vô cùng độc đáo cho fan meeting.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 3

Rất nhiều bí mật được tiết lộ trong buổi Fan Meeting, như Thanh Duy thường xuyên qua nhà vợ chồng Khởi My ăn ké sau mỗi lần đi diễn, hay Thanh Duy chơi game rất tệ toàn về chót đã được Khởi My tiết lộ. Cô giáo tím rịm Cát Phượng đã kêu trời vì hóa ra anh chàng hết ăn ké ở nhà Cát Phượng lại chuyển sang ăn ké nhà Khởi My, Kelvin Khánh.

Khoảnh khắc thú vị khác là khi các fan và các khách mời đều cùng tham gia trò chơi đoán về sở thích của Thanh Duy. Với một postcard hai mặt A-B, cả khán phòng nổ tung vì cười khi suy đoán những sở thích oái ăm của Thanh Duy: Justin Bieber hay Selena Gomez, Linda hay Tùng Sơn.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 4

Ở trong vòng tay fan và những bạn bè thân thiết nên Thanh Duy thả sức lầy lội không ngại giữ hình ảnh. Có thể nhắc đến tiết mục đặc biệt của nam ca sĩ khi cover lại ca khúc Duyên Mình Lỡ của ca sĩ Hương Tràm. Và trong lúc “sung” nhất, anh chàng đã có hẳn một “phân đoạn” vô cùng “tình tứ” với bạn thân Đại Nhân cho đúng với tinh thần của bài hát.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 5

Bên cạnh đó, rất nhiều món quà đặc biệt của các fan trên khắp mọi miền đất nước cũng đã được gửi tới Thanh Duy trong buổi fan meeting quy mô lần này. Có thể kể đến những lời nhắn vô cùng xúc động đến từ những người bạn đặc biệt như MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Khả Như, ba mẹ và bạn bè thân của anh chàng vì lý do cá nhân nên không thể tới góp mặt, cũng đã khiến Thanh Duy nghẹn ngào không kìm được nước mắt. Điều đặc biệt là đoạn clip này do chính FC Thanh Duy đã vô cùng bí mật thực hiện để chuẩn bị riêng tạo sự bất ngờ cho Fan Meeting.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 6
Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 7

Thanh Duy đặc biệt hạnh phúc với buổi fan meeting của mình. Anh chia sẻ đây là lần fan meeting ý nghĩa và xúc động nhất, khi được ở bên đông đảo các fan đến từ khắp mọi nơi, trong sự ủng hộ của những bạn bè đồng nghiệp thân thiết nhất. Buổi kết nối đầy hạnh phúc mang lại cho chàng trai nhân mã rất nhiều năng lượng cho những dự án thú vị và bất ngờ trong thời gian sắp tới.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 8
Dàn sao "Lớp học vui nhộn" tái hợp, đại náo fan meeting cùng Thanh Duy Idol ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm