Dàn sao Việt mặc trang phục ngủ đến mừng MC Hà Trinh ra sách đầu tay

Dàn sao Việt mặc trang phục ngủ đến mừng MC Hà Trinh ra sách đầu tay
HHT - Mới đây, MC Liêu Hà Trinh đã chính thức giới thiệu tập thơ - tản văn đầu tay mang tựa đề “Tự tình lúc 0 giờ” sau quãng thời gian dài ấp ủ, chuẩn bị.

Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của nữ MC trẻ cũng đã có mặt trong sự kiện đặc biệt này như: ca sĩ Thanh Duy, Minh Xù, Đại Nhân, Băng Di, MC Tùng Leo, Nguyên Khang, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Khả Như, Mai Hồ, BB Trần, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, stylist Kye Nguyễn, NTK Huyền Nguyễn…

Một trong những điều thú vị của buổi họp báo là nhiều nghệ sĩ đã mặc… đồ ngủ đúng theo yêu cầu của nhân vật chính - MC Hà Trinh để tham dự họp báo. MC Hà Trinh cho biết lý do là vì cô muốn mang đến không gian lúc nửa đêm để mọi người có thể lắng lòng cảm nhận tình cảm, con người thật sự của chính mình.

Dàn sao Việt mặc trang phục ngủ đến mừng MC Hà Trinh ra sách đầu tay ảnh 1

Chia sẻ về tập thơ - tản văn đầu tay, Liêu Hà Trinh cho biết: “Tựa đề của quyển sách là điều mà Hà Trinh đắn đo nhiều nhất khi lựa chọn. Cuối cùng, một người bạn đã gợi ý cho Trinh về mốc thời gian 0 giờ, đó là lúc mà bản thân chúng ta sống thật với cảm xúc chính mình, tìm về bản ngã với những mối tình đã qua, tự chạm vào vết thương lòng để đau một lần cuối rồi tự khép lại những nỗi đau để bắt đầu một cuộc sống, tình yêu mới”.

Dàn sao Việt mặc trang phục ngủ đến mừng MC Hà Trinh ra sách đầu tay ảnh 2

Về nội dung của quyển sách, MC Hà Trinh nói vui đây là “tuyển tập” những nỗi lòng của một cô gái yêu nhiều, gom góp những mối tình cũ vào những trang giấy và viết vội vàng lúc nửa đêm. Đa phần những bài thơ trong quyển sách đầu tay được MC Hà Trinh viết nên bằng… điện thoại. Trong những lúc cảm xúc ùa về, cô thường hay dùng điện thoại để viết vội vàng dòng suy nghĩ của bản thân và chia sẻ trên trang cá nhân với hashtag #Ngoaonotes (tên thân mật bạn bè hay gọi là Hà Trinh là Ngoào). Ban đầu, những dòng thơ này chỉ là nỗi lòng của một cô gái trẻ từng yêu và đau nhiều, sau đó được đông đảo dân mạng chia sẻ với sự đồng cảm mãnh liệt, nhiều bạn còn tự tay viết lại dòng thơ trên trang giấy và gửi lại cho MC Hà Trinh như một sự cảm nhận riêng. Chính vì tình cảm trân quý này, MC Hà Trinh đã quyết định chọn những bức ảnh chụp dòng thơ viết tay của nhiều độc giả để đặt vào quyển sách lần này.

Dàn sao Việt mặc trang phục ngủ đến mừng MC Hà Trinh ra sách đầu tay ảnh 3

Cũng trong buổi họp báo này, MC Hà Trinh đã giới thiệu ca khúc chủ đề của quyển sách “Bớt nói tình yêu đi” - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Trần Phương. Ca khúc được phổ nhạc từ chương cuối của quyển sách: “Độc thân - Cuộc sống không chỉ có tình yêu”.

Trong buổi họp báo, nhiều khách mời cũng tò mò về chàng trai mà MC Hà Trinh thường xuyên gửi gắm yêu thương bằng hình ảnh trên facebook. Cuối cùng, MC Hà Trinh cũng chính thức giới thiệu về người đã làm sống lại trái tim nhiều nỗi đau của cô. Bạn trai của MC Hà Trinh tên Đức Thành, một doanh nhân Canada gốc Việt rất trẻ và có ý chí cầu tiến, đó là điều mà cô rất quý trọng và luôn học hỏi ở anh.

Dàn sao Việt mặc trang phục ngủ đến mừng MC Hà Trinh ra sách đầu tay ảnh 4

Cuối họp báo, MC Hà Trinh cùng “hội bạn thân pyjama” đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ Minh Xù trong đúng ngày 13/11 khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Anh cho biết đây là lần đầu tiên đi dự họp báo mà được tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến anh rất cảm động trước tình cảm của một người em, đồng nghiệp như Hà Trinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm