Đang cách ly không thể tới sự kiện của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú đón học trò cực độc - lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã đăng một video chào mừng học trò cưng của mình - tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên trở về quê nhà. Biểu cảm hài hước cùng tinh thần lạc quan của cô khiến dân tình thích thú.

Ngày 7/1, siêu mẫu Minh Tú đã tham gia chương trình thời trang của nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son. Sau đó, vào ngày 9/1, cô cho biết đã test nhanh và phát hiện nhiễm COVID-19. Chính vì thế, đến hôm nay, Minh Tú không thể gặp Hoa hậu Thùy Tiên khi cô trở về nước cũng như tham gia chương trình chào mừng.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Minh Tú đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi đăng tải lên TikTok một clip chào mừng tân Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế Thùy Tiên trở về Việt Nam. Trong clip, nữ siêu mẫu thể hiện sự hài hước, "lầy lội" của mình: "Hello, chị nè Tiên. Chào mừng em đã về Việt Nam nha". Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên nhắn nhủ: "Đợi chị khỏe chị chở đi ăn ốc nè".

Minh Tú khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả với màn chào đón Thùy Tiên "lầy lội" của mình.

Video của Minh Tú nhanh chóng nhận về hơn 300 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt thả tim và bình luận của người hâm mộ. Khi có bình luận hài hước "chị giải Hóa giùm chị Tiên kìa chị", siêu mẫu Minh Tú đã đáp lại "thôi vụ này thì chịu nha" khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả. Hơn thế nữa, có không ít người cũng dành lời khen cho tinh thần lạc quan của Minh Tú cũng như tình cảm thầy trò ấm áp, dễ thương của cô và Thùy Tiên.

Đang cách ly không thể tới sự kiện của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú đón học trò cực độc - lạ ảnh 1

Minh Tú là người góp phần tạo nên thành công của Thùy Tiên.

Siêu mẫu Minh Tú là một trong những người góp phần tạo nên thành công của tân Hoa hậu Thùy Tiên. Nữ siêu mẫu luôn theo dõi chặng đường của cô học trò từ lúc bắt đầu đến lúc đăng quang Miss Grand International 2021. Thùy Tiên cũng từng chia sẻ, cô thật sự may mắn khi có một "người thầy" như Minh Tú. Nhờ có Minh Tú chỉ đường đi nước bước mà nàng hậu mới có thể tự tin chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Đang cách ly không thể tới sự kiện của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú đón học trò cực độc - lạ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm